Phim-Truyện

One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022

Chia sẽ

One Piece Film Red đã chính thức vượt qua movie Jujutsu Kaisen 0 và trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022.

One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022

One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Với việc One Piece Film Red vẫn đang làm mưa làm gió và thống trị phòng vé Nhật Bản (và sắp tới sẽ là phát hành phiên bản quốc tế), movie mới nhất về One Piece do Toei sản xuất đã vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, chính thức trở thành bộ phim có doanh thu ấn tượng nhất trong năm 2022 tại Nhật Bản .

Tính đến ngày 11 tháng 9, One Piece Film Red đã thu về 13,87 tỷ yên (100,48 triệu đô la Mỹ) sau hơn 9,94 triệu vé bán ra. Với doanh thu ở thời điểm hiện tại thì, Film Red đã vượt qua Jujutsu Kaisen 0 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé Nhật Bản trong năm nay (tính cả anime lẫn phim người đóng) và hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng phòng vé mọi thời đại của Nhật Bản, đẩy Jujutsu Kaisen 0 xuống vị trí thứ 15.

One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022 one piece red 2 game4v 1663035712 62

One Piece Film Red vẫn là tác phẩm đang thống trị doanh thu phòng vé Nhật Bản

Trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé phim hoạt hình (anime) mọi thời đại của Nhật Bản, One Piece Film Red hiện đang đứng ở vị trí thứ 8, chỉ kém Weathering with You của đạo diễn Makoto Shinkai một chút với 14,19 tỷ yên (138 triệu đô la Mỹ). Weathering with You cũng đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng mọi thời đại.

Và nên nhớ rằng sức nóng của One Piece Film Red vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các suất chiếu của bộ phim tại những cụm rạp chưa có dấu hiệu suy giảm nhiều. Doanh thu của tác phẩm sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt là tổng doanh thu của One Piece Film Red (nội địa + quốc tế) sẽ vô cùng nhiều khi các fan quốc tế vẫn đang mòn mỏi chờ đợi tác phẩm phát hành.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng ” m nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Sách của chuyên gia tư vấn khoa học cho manga Dr Stone bị cấm cửa vì ‘quá nguy hiểm’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Film Red

}

Tags: ,
Hãng 37Games lập studio mới chuyên làm game SLG
LMHT: Máy chủ Trung Quốc xuất hiện phần mềm tool hack mới dành riêng cho streamer ‘gian lận trình độ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu