eSports

LMHT: Máy chủ Trung Quốc xuất hiện phần mềm tool hack mới dành riêng cho streamer ‘gian lận trình độ’

Chia sẽ

Với sự xuất hiện của phần mềm tool hack mới, nhiều game thủ bắt đầu nghi ngờ về kỹ năng thực sự của các streamer LMHT tại Trung Quốc.

Trong lịch sử LMHT, cộng đồng game thủ đã từng thấy qua rất nhiều loại tool hack khác nhau như hack map, né chiêu, sử dụng kỹ năng định hướng “không thể trượt”, “quái xế Sion”,… cùng nhiều loại phần mềm thứ 3 đáng ngờ khác. Tuy nhiên, hầu hết những phần mềm này đều để lộ rõ các “bằng chứng” ngay trên màn hình người sử dụng, vậy nên hiếm có streamer nào đem các loại tool hack này lên livestream để câu tương tác.

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT đã phát hiện ra một loại hack mới tại máy chủ Trung Quốc có tên là LS.

New Scripting/Hacking technology exposed, named LS, in LOL CN

Theo một game thủ phân tích, về cơ bản thì phần mềm LS này là phiên bản tích hợp các loại tool hack từ đếm thời gian hồi chiêu của đối thủ, hiện tầm đánh và kỹ năng, hack map, né chiêu và sử dụng kỹ năng định hướng,… trong cùng một trận đấu.

Nhưng điều khiến nhiều fan bất ngờ là nó không thể bị phát hiện trên sóng livestream. Nguyên nhân vì phần mềm này sẽ ẩn đi toàn bộ các “dấu hiệu đáng ngờ” khi theo dõi qua một màn hình khác, chỉ có thể nhìn thấy những dấu hiệu tool hack tại màn hình người sử dụng.

Cụ thể hơn, game thủ bên trên đã phân tích phần mềm LS này có đến 2 con trỏ chuột. Trong đó một con trỏ chuột (bị ẩn đi) sẽ thực hiện các thao tác “kỹ năng bậc Thách Đấu” với tốc độ siêu nhanh. Trong khi đó, con trỏ chuột còn lại được hiện trên màn hình (của người sử dụng và người xem livestream) sẽ do streamer sử dụng để… “đánh lừa” người xem.

Một ví dụ rõ ràng hơn về “con trỏ chuột thứ 2” của các streamer sử dụng tool hack:

Irelia Scripting/Hacking

Điển hình như con bài Samira trong video đầu tiên, khi Samira kích hoạt Đánh Liều (E) vào Cho’Gath thì con trỏ chuột của streamer này không hề nằm trên người Cho’Gath.

Con trỏ chuột và Cho'Gath ở 2 vị trí cách xa nhau.

Con trỏ chuột và Cho’Gath ở 2 vị trí cách xa nhau.

Về nguyên nhân cộng đồng phát hiện ra phần mềm này là do một streamer đáng ngờ có tên “Meowrelia” tại Trung Quốc. Bởi trên sóng livestream, kỹ năng sử dụng Irelia của cô nàng này được đánh giá ở mức đỉnh cao trong giới streamer. Tuy nhiên, khi được yêu cầu chứng minh kỹ năng với video quay cận cảnh (cả tay và phím) thì Meowrelia lại không thể làm được, vậy nên cộng đồng game thủ cho rằng nữ streamer này đã sử dụng tool hack trên sóng livestream.

Cũng vì nguyên nhân bên trên, nhiều game thủ bắt đầu nghi ngờ về kỹ năng thực sự của các streamer Trung Quốc, đặc biệt là những người đang đứng top trên máy chủ siêu cấp của khu vực này.

Một số game thủ LMHT chỉ ra các loại tool hack có rất nhiều tính năng và có thể ẩn đi trên sóng livestream.

Một số game thủ LMHT chỉ ra các loại tool hack có rất nhiều tính năng và có thể ẩn đi trên sóng livestream.

Mặt khác, cũng có một số game thủ chỉ ra việc “ẩn đi cấu hình tool hack” trên livestream không phải điều mới lạ, bởi đã có nhiều phần mềm trước đó làm được điều này rồi. Vậy nên quan trọng nhất là khả năng “diễn” của các streamer trên sóng livestream mà thôi.

Xem thêm: Bảng đấu chính thức của CKTG 2022: GAM đụng độ ‘seed 1 yếu nhất’, SGB chạm trán cả DRX và RNG

#cheat #hack #Irelia #Liên minh huyền thoại #LMHT #LS #tool hack

}

Tags: , , , , , ,
One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022
Cốt truyện LMHT: Viego cầm gươm ‘fake’ – Gươm mà người chơi mua trong cửa hàng mới là thật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu