Phim-Truyện

Sự kiện sẽ xảy ra nếu Naruto giết Sasuke trong trận chiến cuối cùng

Chia sẽ

Nếu như Naruto giết Sasuke trong trận chiến cuối cùng, thì mọi thứ diễn ra sau đó hẳn sẽ rất rắc rối!

Có vẻ như Naruto không thể giết Sasuke trong trận chiến cuối cùng hoặc ngược lại. Lý do là bởi vì sức mạnh của cả hai nhân vật khá ngang nhau, kết thúc cuộc chiến này là kết quả hòa.

Nhưng nếu một trong số họ chết, mà ở trường hợp chúng ta đang thảo luận này là về Sasuke, thì điều gì sẽ xảy ra?

1. Tsukuyomi vĩnh cửu sẽ rất khó hóa giải được

Giết Sasuke

Muốn hóa giải một trong những ảo thuật mạnh nhất thế giới, Tsukuyomi vĩnh cửu, thì cần phải có cả chakra của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo, nên nếu Sasuke chết, ảo thuật này sẽ rất khó để một mình Naruto hóa giải

Vào cuối Đại chiến ninja lần thứ tư, Naruto và Sasuke đã cùng nhau hóa giải một trong những ảo thuật mạnh nhất thế giới, Tsukuyomi vĩnh cửu. Phải cần có cả chakra của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo để hóa giải Tsukuyomi vĩnh cửu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu trước đó, một trong hai người Naruto hoặc Sasuke đã chết?

Câu trả lời rõ ràng là ảo thuật này sẽ rất khó để hóa giải. Có lẽ được nhưng cần nhiều thời gian, ví dụ như Kakashi sẽ cố gắng tìm ra giải pháp, hoặc Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo phải quay trở lại để giải quyết.

2. Gia tộc Uchiha đã hoàn toàn tuyệt chủng

Giết Sasuke

Sau khi Naruto giết chết Sasuke, gia tộc nổi tiếng Uchiha sẽ hoàn toàn tuyệt chủng, bởi vì không có Sasuke, Sarada cũng không được sinh ra trong Boruto, nhưng sau này có thể vẫn sẽ tồn tại nhân vật Shin Uchiha

Cho tới khi diễn ra trận chiến cuối cùng với Naruto, Sasuke chính là tộc nhân Uchiha cuối cùng còn sống sót. Vì vậy nên nếu cậu chết thì gia tộc nổi tiếng này sẽ hoàn toàn tuyệt chủng. Bởi vì không có Sasuke, Sarada cũng không được sinh ra trong Boruto.

Những nhân vật như Shin Uchiha có thể vẫn tồn tại và xuất hiện sau này, nhưng tộc nhân Uchiha thuần chủng chắc chắn đã hoàn toàn biến mất. Tôi không biết có thực sự còn hậu duệ của gia tộc này ở ngoài Làng Lá và đang ẩn náu hay không, nhưng nhìn chung thì gia tộc Uchiha sẽ tuyệt chủng nếu Sasuke chết vào thời điểm đó.

3. Sự tái sinh của Asura và Indra có thể bị gián đoạn

Naruto

Bởi vì gia tộc Uchiha đã hoàn toàn tuyệt chủng rồi, nên sự tái sinh của Asura và Indra sẽ bị gián đoạn, có thể nó hoàn toàn kết thúc luôn, hoặc thậm chí vẫn tiếp diễn ở hậu duệ của một gia tộc vô danh nào đó

Có vẻ như ngay cả khi thế giới hòa bình và Naruto với Sasuke trở lại là bạn bè của nhau, nhưng nếu cả hai người họ cùng chết, thì sự tái sinh của Asura và Indra vẫn có thể tiếp tục xảy ra. Asura và Indra được cho là tổ tiên của một số gia tộc, nhưng Indra chỉ được biết đến là tổ tiên của tộc Uchiha, có thể còn các gia tộc khác nhưng hiện tại chưa rõ.

Nếu Naruto giết Sasuke mà tộc Uchiha lại đang không có con cháu nào, thì sự tái sinh của Asura và Indra sẽ bị gián đoạn, có thể nó hoàn toàn kết thúc, hoặc thậm chí tiếp diễn ở hậu duệ của một gia tộc vô danh khác.

4. Làng Lá mất đi một người vừa mạnh mẽ vừa thông minh trong Boruto

Naruto

Thiếu đi Sasuke, trước sự đe dọa của những sinh vật nguy hiểm, Làng Lá chắc chắn đã mất một người vừa mạnh vừa vĩ đại, thông tin Sasuke có cũng không tồn tại, Konoha sẽ gặp khó khăn hơn nhiều so với giờ

Sự đóng góp của Sasuke là rất lớn đối với Làng Lá trong câu chuyện về Boruto. Anh là một người cực kỳ mạnh mẽ và đã tìm kiếm được nhiều thông tin về kẻ thù của Konoha, đặc biệt là gia tộc Otsutsuki.

Nếu không có Sasuke, trước sự đe dọa của những sinh vật quá nguy hiểm, ví dụ như tộc nhân Otsutsuki, thì Làng Lá chắc chắn đã mất đi một người vừa mạnh mẽ vừa vĩ đại. Thông tin mà Sasuke có được cũng sẽ không tồn tại, vì vậy Konoha có thể gặp khó khăn hơn nhiều so với bây giờ.

5. Boruto sẽ có một cách sống khác

Boruto

Bởi vì không có sư phụ Sasuke cùng với Sarada, vì thế nên Boruto sẽ đi trên một con đường hoàn toàn khác, thậm chí có thể muốn trở thành Hokage trong tương lai, chắc chắn là khác biệt nhiều so với hiện tại

Hiện tại Boruto đang muốn đi theo con đường giống Sasuke. Tất nhiên không phải là trở thành ninja lưu vong hay một tội phạm, nhưng Sasuke bây giờ đã là hình mẫu của Boruto.

Nếu Naruto giết Sasuke từ trước thì cách sống của Boruto sẽ hoàn toàn khác. Không hề tồn tại Sarada và cũng không có sư phụ Sasuke, không biết Boruto sẽ đi trên con đường như thế nào?

Thậm chí cậu có thể muốn trở thành Hokage trong tương lai? Điều này thì tôi không rõ, nhưng chắc chắn là sẽ khác biệt so với hiện tại.

Vì vậy, bạn nghĩ điều gì xảy ra nếu Naruto giết Sasuke trong trận chiến cuối cùng?

>>> Xem thêm: Boruto: Kẻ thù nào có thể và không thể chống lại Chế độ Baryon của Naruto?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

}

Tags: ,
Tiền ảo ăn theo Squid Game bị scam nghiêm trọng, từ giá 3.000 USD về gần con số 0 chỉ trong 1 phút, hacker ẵm hơn 3 triệu USD
Trung Quốc không phê duyệt game mới nào trong 100 ngày qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu