eSports

Dàn sao Hanwha Life Esports ấn tượng với bầu không khí cuồng nhiệt tại Việt Nam

Chia sẽ

Hanwha Life Esports đã giành chiến thắng ngược dòng 2-1 trước KIWOOM DRX trong khuôn khổ sự kiện League of Legends: Clash of Fates diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Không chỉ gây chú ý bởi màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn, trận đấu còn khiến dàn sao Hàn Quốc bất ngờ trước sức nóng của khán giả Việt Nam khi toàn bộ nhà thi đấu gần 12.000 chỗ ngồi được lấp kín.

Sau trận đấu, HLV trưởng Yoon Sung-young cùng các tuyển thủ HLE đều dành nhiều lời khen cho bầu không khí tại Hà Nội. Nhà cầm quân của HLE cho biết đội gặp không ít khó khăn trong quá trình chuẩn bị vì lịch trình di chuyển khiến thời gian tập luyện bị hạn chế, điều phần nào ảnh hưởng tới màn trình diễn ở ván đầu tiên. Dù vậy, ông đánh giá trải nghiệm tại Việt Nam mang ý nghĩa rất lớn với toàn đội.

Dàn sao Hanwha Life Esports ấn tượng với bầu không khí cuồng nhiệt tại Việt Nam

HLV Yoon Sung-young chia sẻ:

Chúng tôi rất vui vì đã lội ngược dòng thành công. Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam và thực sự biết ơn trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ. Do phải di chuyển nên đội không có nhiều thời gian tập luyện, điều đó có thể đã ảnh hưởng tới ván đầu tiên. Tuy nhiên, tôi tin trải nghiệm hôm nay sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho đội trong tương lai.

Ở phía dưới sân khấu, Zeus thừa nhận KRX đã khiến HLE trải qua một trận đấu khó khăn hơn dự kiến. Tuy nhiên, chiến thắng chung cuộc giúp anh mang theo nhiều cảm xúc tích cực khi rời Hà Nội.

KRX đã chuẩn bị rất tốt và thi đấu cực kỳ khó chịu nên đây là một trận đấu không hề dễ dàng. Dù vậy, tôi rất vui khi đội giành chiến thắng và cảm giác như mình đang mang theo rất nhiều năng lượng tích cực rời Việt Nam”, Zeus cho biết.

Trong khi đó, Kanavi là một trong những tuyển thủ ấn tượng nhất với bầu không khí tại nhà thi đấu. Người đi rừng của HLE thừa nhận anh có cảm giác như đang thi đấu ở một sân khấu Chung kết Thế giới thay vì một trận đấu mùa giải thông thường.

Tôi nhẹ nhõm vì đội đã thắng. Đây cũng là lần đầu tôi đến Việt Nam và sự cuồng nhiệt của khán giả thực sự đáng kinh ngạc. Cảm giác chẳng khác nào đang thi đấu ở Worlds. Nếu có cơ hội, tôi rất muốn được thi đấu tại đây thêm lần nữa”, Kanavi chia sẻ.

Anh cũng nói thêm rằng bản thân khá bất ngờ khi có quá đông khán giả tới theo dõi trực tiếp:

Việc di chuyển bằng máy bay không phải vấn đề lớn vì tôi đã quen khi thi đấu ở LPL. Nhưng tôi thực sự bất ngờ khi thấy có quá nhiều khán giả tới xem một trận đấu mùa giải thường. Bầu không khí giống hệt một sân khấu giải đấu lớn. May mắn là từ ván hai trở đi mọi thứ đã diễn ra tốt hơn với chúng tôi.

Với Zeka, đây đã là lần thứ ba anh tới Việt Nam. Đường giữa của HLE cho biết mỗi chuyến đi đều để lại những kỷ niệm đẹp, nhưng lần này đặc biệt hơn khi anh được thi đấu một trận chính thức trước đông đảo khán giả Việt Nam.

Đây là lần thứ ba tôi đến Việt Nam và mỗi lần đều để lại những ký ức rất đẹp. Đây cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của tôi tại Việt Nam và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nghĩ mình sẽ trở về với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ”, Zeka nói.

Tuyển thủ này cũng giải thích về biểu cảm KRX mà anh sử dụng sau một pha giao tranh trong trận đấu: “Không có ý nghĩa gì đặc biệt đâu. Đó chỉ là biểu cảm tôi hay dùng vì KRX là đội tuyển gắn với nhiều ký ức đẹp của tôi từ năm 2022.”

Bên cạnh đó, Zeka cho rằng roadshow tại Hà Nội là trải nghiệm thú vị và hy vọng HLE có thể tổ chức những sự kiện tương tự trong tương lai.

Dù hôm nay KRX là đối thủ, nhưng đây cũng là lần đầu tiên đội chúng tôi tham gia một trận roadshow như thế này. Tôi nghĩ sẽ còn thú vị hơn nữa nếu sau này HLE tự tổ chức roadshow của riêng mình.

Một trong những tâm điểm lớn nhất của sự kiện tiếp tục là Gumayusi. Xạ thủ HLE xuất hiện cùng chiếc nón lá được người hâm mộ tặng tại sân bay và nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt xuyên suốt trận đấu.

Dù không cố ý nhưng trận đấu kéo dài tới ván ba nên có lẽ khán giả đã được thưởng thức một trận đấu hấp dẫn. Tôi có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam từ khi còn thi đấu ở Hàn Quốc nên thực sự muốn gặp họ trực tiếp. Nhờ các fan mà hôm nay trở thành một khoảng thời gian rất vui vẻ”, Gumayusi chia sẻ.

Nói về chiếc nón lá Việt Nam và sự yêu mến của người hâm mộ, anh hài hước cho biết: “Chiếc nón đó là món quà tôi nhận được từ một người hâm mộ ở sân bay. Tôi thấy rất thích nên quyết định đội nó. Ngoài các booth cổ vũ riêng, tôi còn nhìn thấy rất nhiều thông điệp ủng hộ trên màn hình lớn và ở khắp nơi, nên thực sự rất cảm ơn mọi người.

Trong khi đó, Delight cũng dành nhiều thiện cảm cho khán giả Việt Nam:

Tôi rất vui khi đội giành chiến thắng 2-1. Mỗi lần đến Việt Nam, tôi luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt nên lúc nào cũng mang về rất nhiều năng lượng và kỷ niệm đẹp.

Chiến thắng trước KRX giúp Hanwha Life Esports khép lại chuyến thi đấu tại Hà Nội bằng nhiều cảm xúc tích cực. Với dàn tuyển thủ Hàn Quốc, sự kiện lần này không chỉ là một trận đấu quốc tế đơn thuần mà còn cho thấy sức hút ngày càng lớn của cộng đồng League of Legends Việt Nam đối với các đội tuyển hàng đầu khu vực.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Nguyễn Đình Vũ bị tung tin nhắn tố gạ gẫm trai trẻ, chính chủ lên tiếng nóng
Bức ảnh nhiều mỹ nhân hot nhất showbiz Việt hiện tại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu