Cho những ai chưa biết thì trong giai đoạn cuối tuần vừa rồi, đội hình Malzahar Reroll nổi lên như một trong những lựa chọn mới cực mạnh để trải nghiệm. Lý giải cho sự xuất hiện đầy bất ngờ của đội hình mới này thì người chơi đã phát hiện ra rằng khả năng hack đồ ở mốc 5 Pha Lê cũng khá khỏe – đi kèm với Malzahar Bẫy Độc thì có thể tiết kiệm được kha khá đồ để ghép các trang bị cho tanker.
Tất nhiên, đó không phải là chiến thuật duy nhất để tận dụng 5 Pha Lê. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một biến thể khác cũng mạnh không kém và cũng là một lựa chọn thú vị để leo rank – Ahri Pha Lê.
Các 5 phần thưởng dựa trên hạ gục ở mốc 5 Pha Lê :

Khởi đầu, chúng ta có thể chơi các đội hình AP như thường, chờ đến cấp 7 mới roll xuống đổi bài :

Slow roll ở cấp 7 theo thứ tự : Ahri 3*
Ở các cấp độ 8 và 9 sau này, chúng ta sẽ bổ sung Can Trường cho Swain và Zyra thay vào 1 trong những Pha Lê. Bổ sung 5 vàng và chúng ta sẽ xong bài :

Về trang bị thì Ahri sẽ là Bùa Xanh + Găng Bảo Thạch + Mũ Phù Thủy, Swain sẽ là tank chính với Giáp Máu, Giáp Tâm Linh, Trái Tim Kiên Định, Neeko sẽ cầm những món tank mang hiệu ứng như Giáp Lửa, Nỏ Sét, Zyra và Braum có thể cầm các món còn lại dư ra.
Về Thức Tỉnh thì Ahri sẽ lấy Pháp Sư, Bản Năng Sát Thủ hoặc Thức Tỉnh mới Phi Tiêu Theo Đuổi. Còn Swain sẽ dùng các Thức Tỉnh tank thường thức :

Về Lõi thì nên lấy các Lõi cho khả năng reroll mạnh như Chờ Đợi là Đức Tính, Cửa Hàng Chập Mạch, ….
Nhìn chung, lại thêm một cách khác để tận dụng 5 Pha Lê trong bối cảnh hiện tại, đây là một lối chơi thú vị mà bạn nên thử qua khi có cơ hội vì giờ dù sao Ahri cũng đã bớt nhiệt đi sau khi Bão Tố Luden tạm thời ăn còng trong 15.6.
























