eSports

Faker khoe bản thân sở hữu 1 ngôi sao nhân kỷ niệm 10 năm ‘debut’

Chia sẽ

Trong ngày thi đấu vừa qua tại LCK Mùa Xuân 2023, Faker đã có một món quà ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thi đấu trong làng Esports LMHT.

Trong ngày thi đấu vừa qua tại LCK Mùa Xuân 2023, Faker đã có một chiến thắng ấn tượng cùng T1 để khép lại Vòng Bảng với chuỗi bất bại 13 trận liên tiếp. Đồng thời, đây cũng là một chiến thắng tuyệt vời của Quỷ Vương Bất Tử nhân dịp kỷ niệm 10 năm thi đấu của chính mình.

Về phần bản thân, Faker và đồng đội cũng đã đem theo hoa hồng ra sân thi đấu, đây được coi là truyền thống có từ thời SKT T1 để kỷ niệm ngày “debut” của đội tuyển này. Tuy nhiên, trong quá khứ thì các thành viên SKT T1 thường để biểu tượng hoa hồng trong game thay vì đem hoa lên sân khấu.

Faker khoe bản thân sở hữu 1 ngôi sao nhân kỷ niệm 10 năm ‘debut’ t1 faker 1679297610 77 1

Trở lại với Faker, trong dịp kỷ niệm 10 năm thi đấu của mình thì anh đã khoe trên story Instagram một ngôi sao mà mình sở hữu.

Theo tìm hiểu, đây là giấy chứng nhận ngôi sao với người sở hữu là Faker. Trên giấy có ghi một số thông tin cơ bản như tọa độ, vị trí thuộc dãy Kim Ngưu.

Faker khoe ngôi sao của bản thân thông qua giấy chứng nhận.

Faker khoe ngôi sao của bản thân thông qua giấy chứng nhận.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Faker chia sẻ rằng:

“Vẫn có những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi trong mười năm qua, mặc dù hầu hết những người hâm mộ đã rời đi, bất kể những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi hay rời đi, tôi tôn trọng sự lựa chọn của người hâm mộ, không quan trọng họ sẽ rời vào lúc nào. Tuy nhiên, tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi, và có rất nhiều người hâm mộ mới ủng hộ tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một hình ảnh tốt hơn cho những người hâm mộ này. Cảm ơn những người hâm mộ đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm kể từ khi tôi debut.” – Quỷ Vương Bất Tử chia sẻ.

Thay vào đó, người bạn kiêm HLV của Faker – Bengi cũng có lời chia sẻ hài hước: “Thực ra thì cũng là kỷ niệm 10 năm tôi debut… Tôi không biết mình có cảm giác gì nữa, 10 năm này tôi cảm thấy không dài cho lắm. Tôi chỉ cảm thấy mình già hơn thôi.”

Sau cùng, dù chưa biết bản thân sẽ tiếp tục thi đấu đến lúc nào, nhưng Faker hé lộ nếu có thể thì trong 10 năm tới anh muốn tiến xa hơn 10 năm trước.

Xem thêm: Lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất hôm nay

#bengi #Faker #kỷ niệm 10 năm #LCK #LCK Mùa Xuân 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #quỷ vương bất tử

}

Tags: , , , , , , ,
Exptional Global – Công ty con phát hành game quốc tế của NetEase
Bạn trai ‘Ngài Ren’ bất mãn, lên tiếng chửi các tuyển thủ SBTC Esports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu