eSports

LCK công nhận Lazyfeel là tuyển thủ nước ngoài đầu tiên của giải đấu

Chia sẽ

Chiều nay (15/1), LCK Cup – giải đấu mới của khu vực LCK đã chính thức khởi tranh với màn đọ sức giữa hai đội tuyển Brion (BRO) và DragonX (DRX). Tuy nhiên, do tuyển thủ Teddy gặp vấn đề về sức khỏe nên xạ thủ ở đội CL của DRX là Trần “Lazyfeel” Bảo Minh đã được đôn lên đội một thay cho Teddy trong trận đấu này. Điều đó cũng khiến Lazyfeel trở thành ngoại binh đầu tiên debut tại LCK. Tuy nhiên, đã có một vài tranh luận xuất hiện xoay quanh vấn đề này. Theo nhà báo Kevin Kim của Korizon, LCK Cup sẽ không được tính vào số liệu chính thức của LCK, vậy nên Lazyfeel không thể coi là “ngoại binh” đầu tiên thi đấu tại LCK. Thông tin này dù ít dù nhiều vẫn khiến một bộ phận người hâm mộ Việt Nam có phần thất vọng.

LCK công nhận Lazyfeel là tuyển thủ nước ngoài đầu tiên của giải đấu gamehubvn lazyfeel tro thanh ngoai binh dau tien cua lck 1

Vậy nhưng mới đây, trên tài khoản X chính thức, LCK đã công nhận DRX Lazyfeel chính là tuyển thủ không phải người Hàn đầu tiên thi đấu tại giải hạng 1 của LCK. Màn debut của xạ thủ sinh năm 2007 này còn thêm phần trọn vẹn khi anh và đồng đội đã xuất sắc lội ngược dòng trước BRO trong ván đấu thứ ba và giành được chiến thắng thuyết phục tại loạt trận này. Với màn thể hiện ấn tượng khi còn ở DRX Academy, Lazyfeel đã nhận được nhiều sự chú ý hơn và chính thức được chuyển lên đội Challengers của DRX vào tháng 11 năm ngoái. Chiến thắng ngay trong trận debut tại LCK hôm nay chắc chắn sẽ là kỉ niệm đẹp đối với Lazyfeel trong hành trình trau dồi và thi đấu sắp tới của chàng xạ thủ trẻ này.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Thực hư Á quân CKTG vướng nghi vấn lục đục nội bộ, 3 trụ cột “var nhau rất căng thẳng”
Bắt được 29 con rắn bò ra từ ngôi nhà đang xây

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu