eSports

Liên Quân Mobile bản Lite bất ngờ xuất hiện trên Facebook, chơi được ở PC, có skin miễn phí

Chia sẽ

Mới đây, cộng đồng game thủ đã được phen bất ngờ khi Liên Quân Mobile bản Lite bất ngờ xuất hiện trên nền tảng Gaming của Facebook.

Liên Quân Mobile bản Lite bất ngờ xuất hiện trên Facebook, chơi được ở PC, có skin miễn phí lqmb lite 2 1641293490 53 394x700 1

Từ lâu, Liên Quân Mobile được xem là tựa game Mobile được yêu thích bậc nhất ở Việt Nam với số lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Lý do mà Liên Quân phổ biến hơn các tựa game khác nhờ việc dễ chơi cũng như dễ tiếp cận với đại đa số người chơi.

Mới đây, cộng đồng game thủ còn phát hiện có một phiên bản Liên Quân Mobile bản Lite siêu nhẹ, lại không cần cài đặt từ App Store hay Google Play Store mà vẫn có thể chơi như thường. Theo đó, Liên Quân Mobile bản Lite này có mặt trong phần Gaming của Facebook.

Với sự xuất hiện của phiên bản này, người chơi có thể trải nghiệm tựa game Liên Quân ngay trên PC mà không cần dùng đến phần mềm giả lập. Chưa kể, thời gian vào game cũng như tìm trận là rất nhanh, hoàn toàn phù hợp cho những anh em bận rộn và dành nhiều thời gian làm việc trên máy tính.

Liên Quân Mobile bản Lite bất ngờ xuất hiện trên Facebook, chơi được ở PC, có skin miễn phí lqmn lite 3 1641293495 98 480x221 1

Được biết, Liên Quân Mobile bản Lite từng được Timi thử nghiệm dành riêng cho 1 số máy có cấu hình thấp và có dung lượng tổng chưa đến 1GB. Phiên bản này cũng có gần như mọi điểm tương đồng với tựa game gốc nhưng vẫn còn thiếu khá nhiều nội dung, tuy nhiên dù sao đây cũng chỉ là bản Lite và khó có thể đòi hỏi cao hơn.

Một điểm đặc biệt của phiên bản này nằm ở việc người chơi có thể dùng skin để tăng dame. Với tướng pháp sư sẽ được tăng sức mạnh phép thuật, còn các tướng sát thủ và xạ thủ sẽ được tăng công vật lý. Đáng chú ý hơn, người chơi không cần nạp tiền để mua skin trong tựa game này. Thay vào đó các game thủ sẽ phải tham gia các sự kiện, xem quảng cáo để kiếm về Ruby – loại tiền tệ dùng để mua tướng và skin.

Liên Quân Mobile bản Lite bất ngờ xuất hiện trên Facebook, chơi được ở PC, có skin miễn phí lqmb lite 5 1641294086 67 480x273 1

Tuy vậy, đa phần các game thủ cũng không quá quan tâm đến tính năng này khi skin trong phiên bản lite có thể kiếm được miễn phí và cũng không tạo ra lượng sức mạnh quá vượt trội.

Xem thêm: Liên Quân Mobile – Những sự thật thú vị về các trang phục tướng – Phần 1

}

Tencent suy giảm vai trò trong công ty mẹ của Garena
5 ổ SSD tốt nhất dành cho PS5 và cách lắp đặt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu