Như đã biết, thì cách đây vài ngày những thông tin tài sản của Faker bất ngờ được lan truyền trên các trang diễn đàn của Hàn. Nguyên nhân sau đó đã được cộng đồng tìm ra, chính là một bộ phận fan Gen.G muốn sử dụng các thông tin này, từ đó soi mói phần đóng thuế tài sản của Faker nhằm lấp liếm vụ việc của Ruler. Thế nhưng, sau khi sự thật được phơi bày và được đính chính, những tưởng họ sẽ ngồi yên thì mới đây một bộ phận fan quá khích của Gen.G lại tiếp tục có động thái làm phiền Faker.
Cụ thể, lần này thì những fan này được cho là đã đăng tải bài đăng chia sẻ nơi gia đình Faker đang sinh sống. Các bài đăng này xuất hiện trong diễn đàn dành riêng cho các fan Gen.G, nên càng khiến cái nhìn của cộng đồng với fan của Gen.G không còn chút thiện cảm nào.
Vụ việc này đã làm dấy lên rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên phần SKTT1, và cư dân mạng lên án hành vi vi phạm này. Việc săm soi tài sản giờ là đến địa chỉ nhà là sự vi phạm quyền cá nhân tột độ, nhất là với một người nổi tiếng như Faker.

Có thể một bộ phận fan Gen.G nghĩ rằng, các hành động hướng sự chú ý sang Faker sẽ giúp vụ việc của Ruler “hạ nhiệt”. Tuy nhiên, phản ứng trong những ngày qua có vẻ đang cho thấy một chiều hướng ngược lại khi giờ đây, ngay cả những khán giả vốn không để tâm đến vụ việc của Ruler cũng cảm thấy bức xúc khi Faker tự dưng bị vạ lây.
Nên nhớ rằng T1 đầu năm nay liên tục đưa ra các thông báo sẽ tiến hành biện pháp pháp lý với hành vi làm phiền tuyển thủ. Bên cạnh đó, vài ngày gần đây thì Fanable – công ty quản lý của Faker cũng đã đăng tải văn bản sẽ xử phạt những hành vi làm xấu hình ảnh của tuyển thủ:

Những hành động này trong diễn đàn của fan Gen.G rõ ràng đang vi phạm trắng trợ điều đó, cộng đồng mạng đang hi vọng công ty quản lý của Faker hay chính T1 sẽ tiến hành các biện pháp kịp thời để chấm dứt triệt để chuyện này trong tương lai.







