Game Mobile

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê

Chia sẽ

Không cần phải nhóm ngó hình ảnh, video trên các diễn đàn nữa, giờ đây game thủ đã có thể đăng ký tải sớm Nhất Niệm Tiêu Dao để chuẩn bị bước chân vào thế giới tu tiên siêu hấp dẫn.

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 1 1673917718 95

Đã từ lâu, game thủ Việt vẫn luôn mong chờ được tận tay trải nghiệm một siêu phẩm nhập vai tu tiên hàng đầu trên thị trường, và sự xuất hiện của Nhất Niệm Tiêu Dao chính là thứ họ tìm kiếm. Một sản phẩm đầu tư chỉn chu từ nền tảng đồ họa, lối chơi cho đến các tính năng đa dạng, nay đã chính thức mở đăng ký tải trước, đã vậy còn kèm theo vô số quà tặng giá trị.

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 2 1673917678 12

Dù game chưa chính thức ra mắt nhưng trên khắp các mặt diễn đàn, không khí náo nhiệt, sôi nổi đã được người chơi khuấy động bằng những bài viết tuyển thành viên, tìm người chơi cùng, thách thức nhau khi game mở hay kể cả là tìm “bạn đời” trong game…

Với những ai chưa biết, Nhất Niệm Tiêu Dao là một game mobile nhập vai võ hiệp huyền huyễn phương Đông, cho bạn bước chân vào con đường tu tiên mọi lúc mọi nơi, dễ dàng trải nghiệm cuộc sống treo máy tu luyện, tăng cấp nhanh chóng hàng ngày.

Vẫn giữ nguyên lối chơi đặc trưng của các dòng game nhập vai thịnh hành hiện nay, Nhất Niệm Tiêu Dao đưa người chơi đến với hành trình tu tiên từ cày cấp, fam đồ, đánh boss, PK… đầy thú vị hay kể cả là tự khám phá sức mạnh của chính nhân vật nhờ các tính năng thiên hướng sáng tạo.

Tự do treo máy, thoải mái nghịch tập

Còn nếu mệt mỏi với lối chơi tự động truyền thống tính toán phần thưởng dựa trên thời gian ngoại tuyến, Nhất Niệm Tiêu Dao đặc biệt tạo ra một hệ thống lối chơi tự động thực sự cho các tiên hữu.

Ngay cả sau khi tiên hữu ngoại tuyến vẫn có thể tiến hành chiến đấu và nhận thưởng treo máy tự động, thậm chí còn tương tác với những người chơi khác trong thời gian thực. Đi lại, xếp hàng, nghỉ trưa, và thậm chí chỉ một thời gian giải trí nhỏ cũng có thể đột phá cảnh giới, nhanh chóng phi thăng.

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 3 1673917686 79

Vô số Tông Môn, xưng bá võ lâm

Trong Nhất Niệm Tiêu Dao, bạn có thể lựa chọn tự mình lập ra Tông Môn hoặc gia nhập Tông Môn, cùng với bạn bè trao đổi kiến thức tu tiên, cùng nhau tăng Tu Vi của mình; cũng có thể tham gia Tông Môn loạn đấu với hàng ngàn người khác, tiến hành PK xuyên server, tranh đoạt thống trị các thế giới song song…Còn rất nhiều cách chơi tương tác xã hội thú vị đang chờ các tiên hữu gọi bạn gọi bè cùng nhau đến khám phá.

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 4 1673917691 96 1

Tự do tu luyện, kết hợp Thần Công

Đến thế giới bất tử đương nhiên phải làm theo trái tim mình mách bảo, tự do tự tại. Trong “Nhất Niệm Tiêu Dao”, người chơi có thể tự mình tạo ra các quy tắc tu tiên độc nhất vô nhị, học hỏi đủ các loại tài nghệ tiên gia, luyện ra cực phẩm tiên đan, chế tạo vũ khí khai thiên lập địa. Ngoài ra, còn có thể ra ngoài thám hiểm, tìm kiếm Linh Bảo nổi danh thượng cổ trong truyền thuyết. Bất luận chọn tu pháp, luyện thể hay là thể pháp song tu, đều có thể khéo léo tranh đoạt thiên địa tạo hoá, trở thành thế hệ Tông sư đầu tiên.

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 5 1673917695 35

Con đường tu tiên lãng mạn, có Đạo Lữ đồng hành

Đặt chân vào bên trong thế giới tu tiên của Nhất Niệm Tiêu Dao, người chơi có thể gặp gỡ Đạo Lữ tâm đầu ý hợp, cùng nhau thề ước lãng mạn dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người chơi khác.

Đã vậy, còn có thể tận hưởng nhiều đặc quyền như nhắc nhở trực tuyến, dịch chuyển nhanh, khi gặp khó khăn Đạo Lữ có thể cảm nhận được và lập tức dịch chuyển đến bên bạn, cho bạn sự bảo vệ ấm áp mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng có thể chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của nhau cùng nhau.

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 6 1673917701 55

Linh Thú độc quyền, phục sức tùy chọn

Những trang phục truyền thống phiêu dật trong sáng, đa dạng màu sắc mang đầy tiên khí. Đây là những phục sức đặc biệt được tuỳ chỉnh tỉ mỉ dành riêng cho các tiên hữu! Ngoài ra có có hàng trăm loại phụ kiện cho các tiên hữu có thể tuỳ ý lựa chọn và phối hợp, để trên con đường tu tiên cũng có thể thể hiện cá tính cùng sự quyến rũ của mình.

Nuôi dưỡng Linh Thú đặc biệt trong linh thú viên: Phù Cừ Thiên Tượng, nó thể hiện các kỹ năng như hoa sen nở trong sóng nước, gửi đến cho bạn linh khí và pháp lực vô biên.Trong game còn có 5 loại linh thú khác nhau tùy bạn lựa chọn. Linh thú trung thành và đáng tin cậy sẽ trở thành đồng đội tốt nhất của bạn trên con đường tu luyện, kề vai sát cánh trợ giúp bạn trong những trận chiến quan trọng.

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 7 1673917705 59

Sự Kiện Ngập Tràn Với Ưu Đãi Tốt

Với một siêu phẩm nhập vai tu tiên như Nhất Niệm Tiêu Dao chắc chắn sẽ không chỉ đơn giản là khiến người chơi hài lòng về nội tại game mà BQT tựa game còn “cưng chiều” cộng đồng bằng vô số các sự kiện kèm quà hấp dẫn.

Cụ thể, trong ngày mở đăng ký tải sớm, tựa game này đã công bố hàng loạt những quà tặng siêu HOT:

Nhất Niệm Tiêu Dao mở đăng ký tải sớm đính kèm thêm quà tặng ‘iPhone 14, Airpod 3’  siêu mờ ê mê 8 1673917708 39

Nhìn chung, với những gì đang sở hữu, Nhất Niệm Tiêu Dao hứa hẹn sẽ là một tựa game khiến “mở bát” cho hai từ siêu phẩm trên thị trường game mobile Việt đầu năm 2023. Nhanh tay đăng ký trước và tham gia sự kiện của Nhất Niệm Tiêu Dao để “bỏ túi” dễ dàng vô vàn những quà tặng siêu giá trị như: áo, lót chuột, bình giữ nhiệt…

Trang chủ:https://nntd.onelink.me/cPp2/k75u7ogd

Fanpage:https://www.facebook.com/OvermortalVN

#Nhất Niệm Tiêu Dao

}

Tags:
CD Projekt vượt qua Ubisoft về vốn hóa thị trường
AppGrowing: Hoạt động quảng cáo game mobile thu hẹp trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu