Game PC – Console

Gameplay của Dying Light 2 được giới thiệu trong đoạn video mới

Chia sẽ

Techland vừa giới thiệu lối chơi của Dying Light 2, giúp người chơi có cái nhìn sâu hơn về cuộc chiến và cơ chế parkour được sử dụng để di chuyển trong game.

Nhà phát triển Techland đã giới thiệu lối chơi Dying Light 2: Stay Human, cho thấy cuộc chiến tàn bạo sắp tới của tựa game sandbox hậu tận thế và cơ chế parkour mới. Dying Light 2 sẽ chính thức lên kệ vào tuần sau, chứng tỏ rằng tựa game đã sẵn sàng để xuất xưởng và phát hành vào ngày 4 tháng 2 mà không có sự chậm trễ nào nữa. Phần tiếp theo được mong đợi từ lâu, ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12, nhưng Dying Light 2 đã bị trì hoãn để nhà phát triển có thêm thời gian làm việc trên các hệ thống gameplay phức tạp của nó, đồng thời nâng cao trải nghiệm tổng thể cho người chơi.

Lấy bối cảnh hơn 20 năm sau phần tiền truyện ở một thành phố đô thị biệt lập, Dying Light 2 sẽ theo chân Aiden Caldwell khi anh hoàn thành công việc cho công dân của thành phố. Trong khi thực hiện các nhiệm vụ trong một thế giới có thể khám phá tự do lớn gấp bốn lần so với bản gốc, người chơi có thể sử dụng các tiện ích và cơ chế parkour nâng cấp của tựa game để dễ dàng đi vòng quanh thành phố, trốn tránh các thây ma và kẻ thù. Trò chơi cũng sẽ có sự trở lại với của cuộc chiến torng Dying Light với một hệ thống mới yêu cầu người chơi tìm kiếm các bộ phận để chế tạo hoặc nâng cấp vũ khí để vượt qua những chướng ngại vật mới.

Trong tập mới nhất của Dying Light, do Leah Alexandra và diễn viên Aiden Caldwell Jonah Scott tổ chức, người chơi đã được cung cấp cái nhìn sâu hơn về phong cách chiến đấu mới của trò chơi và các thao tác parkour. Trong một nhiệm vụ chưa từng thấy trước đây có tên là “Nơi để gọi về nhà”, Aiden thể hiện việc bảo vệ thanh Fish Eye bằng cách bẻ gãy những chiếc Renegades , ném chúng ra khỏi các tòa nhà và sử dụng một hình thức mới của dropkick đang chạy để đánh bay chúng. Ngoài ra, nhân vật có thể được nhìn thấy đi ngang qua thành phố mới nhất của tiêu đề với các bước di chuyển parkour mới, vô hiệu hóa nhiều màn hình sân thượng do Renegades thiết lập. Người chơi được xem xét kỹ hơn về môn chạy trên tường, cách sử dụng dây zip, móc vật lộn và dù lượn hoàn toàn mới cho phép trải nghiệm chạy mượt mà hơn.

Dying Light 2

Dying Light 2 sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, PlayStation 5, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

Trong khi các cách chiến đấu và cơ chế di chuyển mới của Dying Light 2 được thiết lập để giúp tựa game nổi bật hơn so với người tiền nhiệm, một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của nó là cách kể chuyện thích ứng mới. Dying Light 2 sẽ có một cốt truyện phân nhánh sẽ được xác định bởi các lựa chọn và hậu quả của chúng. Theo các nhà phát triển, với các quyết định cốt truyện chính ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi và kết thúc của nó. Cũng như hậu quả của việc tìm hiểu quá mức, các lựa chọn của người chơi được thực hiện trong các nhiệm vụ riêng lẻ cũng có thể thay đổi các nhiệm vụ.

Người hâm mộ Dying Light 2 đang hy vọng trò chơi sẽ đáng để chờ đợi và lối chơi mới nhất cho thấy tựa game sẽ cải thiện dựa trên cơ chế chiến đấu và parkour của phần tiền nhiệm. Mặc dù trò chơi sẽ được phát hành trong vài tháng nữa, nhưng Techland vẫn còn rất nhiều bí mật về trò chơi, với nhiều yếu tố tường thuật và lối chơi vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các nhà phát triển tiếp tục tăng cường các tiết lộ về lối chơi thông qua loạt video, vì vậy người chơi có thể hy vọng sẽ thấy thêm các chi tiết câu chuyện của Dying Light 2 và đi sâu vào những tuần tới.

Xem thêm: Giám đốc ngân hàng nhiều bang đang xem xét các cáo buộc nhắm đến Activision Blizzard

}

Tags: , , , ,
G2 Esports công bố đội hình cho mùa giải mới, thương vụ đưa Perkz trở về đã thất bại
NSX State of Survival ‘vung’ tiền tỉ đầu tư vào game năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu