Game PC – Console

Giám đốc điều hành của Bungie chia sẻ studio sẽ không bị Sony kiểm soát sau khi mua lại

Chia sẽ

Ông chủ của Bungie cho biết việc Sony Interactive Entertainment (SIE) đã lên kế hoạch mua lại công ty sẽ không thể kiềm hãm các hoạt động của Studio.

Tuần trước, ông chủ của SIE, Jim Ryan, đã gửi cho nhân viên một email kêu gọi họ nên “tôn trọng sự khác biệt về quan điểm” về chủ đề quyền sinh sản của phụ nữ. Thông điệp được đưa ra sau khi một bản dự thảo của Tòa án Tối cao bị rò rỉ dường như đã tiết lộ kế hoạch lật đổ Roe vs. Wade, cho biết đã hợp pháp hóa việc phá thai trên khắp nước Mỹ, được cho là đã khiến nhiều nhân viên PlayStation, bao gồm cả nhân viên tại studio Insomniac Games bày tỏ sự tức giận.

Giám đốc điều hành của Bungie chia sẻ studio sẽ không bị Sony kiểm soát sau khi mua lại 5axqkn9zft2r9sfg6cw7sh 1200 80 1652848039 73 1024x603 1

Theo một email bị rò rỉ được viết bởi Giám đốc điều hành Insomniac Ted Price, hãng phát triển đã gửi một tài liệu dài tới ông chủ của PlayStation Studios, Hermen Hulst, trong đó nhiều thành viên của nhân viên kêu gọi công ty “nên làm tốt hơn bởi những nhân viên bị ảnh hưởng trực tiếp trong vụ việc bê bối quấy rầy đồng nghiệp nữ”. SIE hiện đang có kế hoạch làm việc với Insomniac để tạo ra một chương trình cung cấp hỗ trợ tài chính cho những nhân viên phải đi ra ngoài bang của họ để được chăm sóc việc sinh sản.

Giám đốc điều hành của Bungie chia sẻ studio sẽ không bị Sony kiểm soát sau khi mua lại destiny2 1280x720 1652848045 31 1024x576 1

Báo cáo cũng có kế hoạch tương ứng với khoản tài trợ 50.000 đô la mà Insomniac đang thực hiện cho Dự án Hỗ trợ Quyền sinh sản của Phụ nữ. Tuy nhiên, Price cũng cho biết PlayStation sẽ không cho phép bất kỳ studio nào của mình bình luận công khai. Bungie là một trong những công ty trò chơi điện tử nổi tiếng nhất trong những tuần gần đây thể hiện rõ lập trường của mình về quyền lợi này. “Dự thảo quyết định bị rò rỉ của Tòa án tối cao Hoa Kỳ nhằm lật ngược vụ Roe kiện Wade đại diện cho một đòn giáng mạnh vào quyền tự do ở Mỹ và là một cuộc tấn công trực tiếp vào nhân quyền” họ cho biết vào đầu tháng này.

Giám đốc điều hành của Bungie chia sẻ studio sẽ không bị Sony kiểm soát sau khi mua lại 1 1652848031 55

“Bảo vệ quyền lựa chọn sinh sản và tự do không phải là một quyết định khó để thực hiện và Bungie vẫn tận tâm duy trì những giá trị này”. Trước đó, vào thứ Ba, một người dùng Twitter đã gợi ý rằng mọi chuyện sẽ thực sự tệ đi nếu Sony đặt một họng súng vào Bungie trong tương lai, kìm hãm mọi hoạt động của studio này. Đáp lại thông điệp trên, một người quản lý cộng đồng cấp cao tại Bungie bày tỏ sự tin tưởng rằng họ sẽ không bị Sony kìm hãm vì họ tin rằng mình làm điều đúng đắn. Tuyên bố đã được ủng hộ bởi Giám đốc điều hành Bungie Parsons.

Giám đốc điều hành của Bungie chia sẻ studio sẽ không bị Sony kiểm soát sau khi mua lại destiny 2 season of the lost mara sov 1652848052 16 1024x576 1

Trước đây vào tháng 1, Sony đã thông báo rằng họ có ý định mua nhà sáng tạo Bungie của tựa game Halo trong một thỏa thuận trị giá 3,6 tỷ USD. Ở thời điểm đó, họ cho biết Bungie sẽ là “một công ty con hoạt động độc lập” và vẫn là một studio đa nền tảng nếu thỏa thuận diễn ra theo đúng như kế hoạch đề ra.

#bungie #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: ,
Thế giới Tiên Hiệp đa vũ trụ khai mở, Chiến Giới 4D chính thức ra mắt ngày hôm nay
Doanh thu của Take-Two đạt hơn 930 triệu đô la

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu