Game PC – Console

Mẫu tay Sebile và hai cỗ máy Brooklin, Ellewood của Microsoft có gì đặc biệt?

Chia sẽ

Dẫu biết rằng việc XBox thắng kiện trước FTC (The Federal Trade Commission – Ủa ban thương mại liên bang) sẽ giúp họ mua lại được Activision Blizzard thế nhưng có vẻ như cái giá của họ phải trả cũng khá lớn, khi mà rất nhiều tài liệu của họ bị lộ ra và nổi bật nhất trong số đó phải kể tới bản thiết kế của mẫu tay Sebile và hai cỗ máy Brooklin, Ellewood mới của ông lớn này.

Brooklin

Brooklin hứa hẹn là cỗ máy chơi game mạnh mẽ nhất trong thời điểm ra mắt

Theo đó mẫu máy Xbox mới sẽ có hai tên mã là Brooklin và Ellewood. Với Brooklin được hướng tới là sẽ được sử dụng để thay thế cho dòng máy Xbox Series X hiện tại và hứa hẹn sẽ là chiếc máy chơi game mạnh mẽ nhất khi ra mắt. Điểm đặc biệt ở mẫu thiết kế này là máy có thiết kế bo tròn nhìn khá giống với thiết kế của Mac Pro của Apple trong những năm 2013, thế nhưng điều đáng nói ở đây là mẫu máy này sẽ mạnh tay loại bỏ luôn ổ đĩa vật lý đồng thời nâng cấp bộ nhớ trong lên đến 2Tb đi kèm với nó là khả năng bắt sóng Wifi 6E và hỗ trợ kết nối bluetooth 5.2 nhằm đảm bảo cho khả năng tải game nhanh cũng như việc chiến game sẽ có độ trễ thấp hơn nhiều so với các mẫu máy trước đây. Mặc dù bất ngờ trước việc Mcrosoft loại bỏ ổ đọc đĩa vật lý thế nhưng ngẫm lại thì đây cũng là một quyết định hợp lý vì giờ đây đa phần game thủ Xbox đều chọn mua game theo dạng digital là chính, ngay cả các phiên bản đặc biệt thì thay vì để đĩa bên trong họ cũng bắt đầu tặng code để game thủ tải về bên cạnh những vật phẩm sưu tầm. Với nước đi này thì bên cạnh việc giảm thiểu chi phí trong việc phát triển, lắp ráp các đầu đọc đĩa vật lý họ còn có thể tập trung vào phát triển những tính năng mới hấp dẫn hơn cho máy.

Ellewood

Ellewood Sẽ là mẫu máy siêu tiết kiệm và dễ tiếp cận nhất trong các mẫu máy chơi game

Còn về Ellewood vẻ bề ngoài của máy sẽ không khác nhiều so với Series S nhưng sức mạnh bên trong sẽ được nâng cấp để xứng tầm là một hệ máy mới, đặc biệt ổ cứng của máy cũng sẽ là 1TB tương đương với phiên bản màu Carbon Black được ra mắt trong thời gian gần đây. Đây vẫn sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các game thủ vừa muốn tiết kiệm chi tiêu, vừa muốn chiến những tựa game đỉnh vì sẽ có giá thấp hơn Brooklin.

Sebile

Sebile sẽ có nhiều nâng cấp để game thủ có thể trải nghiệm thế giới game một cách chân thật hơn

Cuối cùng là Sebile tên mã của mẫu tay cầm Xbox mới được bán kèm với Brooklin và Ellewood có thiết kế trong có vẻ mềm mỏng hơn nhưng vẫn giữ lại các ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của nhà Microsoft. Các nâng cấp thú vị có thể được kể đến trong mẫu tay này là việc kết nối bằng chuẩn bluetooth 5.2 giúp giảm độ trễ và tăng độ chính xác, tính năng lift to wake giúp bạn quay lại chiến trường nhanh hơn, bổ sung haptic feedback để các bạn có thể cảm nhận chiến trường game một cách chân thật hơn tuy nhiên mẫu tay này lại không có hỗ trợ Adaptive trigger nên hiện tại cảm giác bóp cò trên máy PS5 và tay cầm DualSense vẫn là sướng nhất.

Bộ ba sản phẩm Sebile, Brooklin, Ellewood hứa hẹn sẽ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các hệ máy PS trên thế giới, còn ở VN thì có vẻ với những nâng cấp này chúng ta sẽ tiếp tục xa lánh Xbox thêm một thời gian nữa.

#Brooklin #Ellewood #Sebile

}

Tags: , ,
Lies of P – Một câu chuyện cổ tích đầy bí mật đen tối
Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu