Game PC – Console

Quá trình phát triển Pragmata đang có tiến triển

Chia sẽ

Một báo cáo gần đây từ Capcom đã chia sẻ rằng IP Pragmata hấp dẫn của hãng đang đạt được những tiến bộ ổn định trong quá trình phát triển.

Capcom

Pragmata đã được công bố vào năm 2020 trong sự kiện tiết lộ PlayStation 5 như một tựa game hiện đại đầy mới mẻ và hấp dẫn.

Capcom đã có một năm 2021 khá là bận rộn với nhiều tựa game mới được phát hành và các bản cập nhật cho các tựa game của mình. Mới gần đây Capcom đã phát hành một báo cáo nêu bật một số trò chơi của mình và các bản cập nhật mà họ đã lên kế hoạch, chẳng hạn như DLC Resident Evil Village. Báo cáo cũng đề cập đến Pragmata, một IP mới của Capcom đã gây được rất nhiều ấn tượng đến các game thủ qua đoạn trailer của nó.

Pragmata đã được công bố vào năm 2020 trong sự kiện tiết lộ PlayStation 5 như một tựa game hiện đại đầy mới mẻ và hấp dẫn. Chúng ta không có nhiều thông tin về trò chơi ngoài những gì được trình chiếu trong đoạn trailer gợi ý rằng cốt truyện của tựa game sẽ tập trung vào hai nhân vật, một cô bé và một người mặc trang phục phi hành gia. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng bí ẩn gần như không được đề cập đến trong năm vừa qua cho đến khi có báo cáo gần đây của Capcom.

Trong báo cáo, Capcom nói rằng Pragmata đang đạt được những tiến bộ ổn định trong quá trình phát triển của mình. Ngoài ra, có vẻ như Capcom đang tìm kiếm thêm các nhà phát triển cho Pragmata. Capcom chia sẻ rằng họ sẽ thuê hơn 100 “sinh viên mới tốt nghiệp” và “các chuyên gia trung cấp dày dạn kinh nghiệm” để hỗ trợ sự phát triển của Capcom cùng với việc giúp tạo ra các IP mới như Pragmata. Điều thú vị là có vẻ như sẽ có rất nhiều nguồn lực mới làm việc trên Pragmata vì Capcom đã tuyên bố rằng các nhân viên mới được thuê sẽ được cung cấp kinh nghiệm thực tế thông qua quá trình phát triển các tựa game như Pragmata.

Quá trình phát triển Pragmata đang có tiến triển game4v pramata 2 1635761973 59

Capcom chia sẻ rằng họ sẽ thuê hơn 100 “sinh viên mới tốt nghiệp” và “các chuyên gia trung cấp dày dạn kinh nghiệm” để hỗ trợ sự phát triển các IP mới như Pragmata.

Lần cuối cùng Capcom chia sẻ thông tin về Pragmata là vào tháng 1 năm 2021, vốn ban đầu được công bố là sẽ ra mắt vào năm 2022. Đáng tiếc là sau đó đã có thông tin tiết lộ rằng Pragmata sẽ bị trì hoãn cho đến khoảng năm 2023. Với việc Capcom chia sẻ rằng Pragmata đang đạt được tiến bộ ổn định và sự gia tăng của các nhà phát triển gia nhập dự án thì có vẻ như năm 2023 thực sự sẽ là khoảng thời gian hợp lý nhất để phát hành trò chơi.

Nhưng cũng còn quá sớm để nói dự án có diễn ra thuận lợi hay không, bởi Capcom chỉ hứa hẹn là tựa game đang đạt tiến trình ổn định nhưng vẫn không có tin tức nào thêm về Pragmata. Nhiều game thủ bắt đầu lo lắng rằng tựa game có thể bị huỷ bỏ hoặc biến mất như Deep Down, nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng điều đó sẽ không xảy ra. Tuy Pragmata sẽ không được phát hành vào năm tới, Capcom vẫn có rất nhiều tựa game thú vị và bản cập nhật khác được lên kế hoạch cho các game thủ trong năm 2022 đủ để chúng ta kiên nhẫn chờ tựa game thêm một thời gian nữa.

Ngoài ra Pragmata không phải là tựa game PlayStation 5 duy nhất được tiết lộ trong sự kiện năm 2020 mà vẫn chưa được phát hành. Một ví dụ khác là Little Devil Inside, mặc dù một đoạn trailer  giới thiệu cho tựa game này đã được tiết lộ vài ngày trước giải thích thêm về một số cơ chế của trò chơi, nhưng ngày phát hành cụ thể lại chưa được ấn định. Hay tựa game Stray đã có đoạn trailer giới thiệu cách đây vài tháng nhưng trò chơi vẫn không có ngày phát hành chính thức, thay vào đó các nhà phát triển của tựa game nói rằng nó sẽ phát hành vào đầu năm 2022. Hy vọng rằng những tựa game PlayStation 5 thú vị này sẽ không bị trì hoãn thêm và sớm được ra mắt cho các game thủ có cơ hội thưởng thức.

Xem thêm: Những hình ảnh đầu tiên về Steam Store trên Steam Deck được hé lộ 

}

Tags: , ,
SEGA và Microsoft công bố sự hợp tác chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai
New World: 10 mẹo dành cho game thủ mới bắt đầu (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu