Phim-Truyện

Makoto Shinkai tiết lộ về tiến độ của bộ phim tiếp theo

Chia sẽ

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với đạo diễn nổi tiếng Makoto Shinkai thì ông đã chia sẻ về tiến độ của bộ phim tiếp theo: “Tôi đang dần hoàn thành bộ phim kế tiếp của mình”.

Makoto Shinkai tiết lộ về tiến độ của bộ phim tiếp theo

Hi vọng chúng ta sẽ sớm được thưởng thức bộ phim tiếp theo của đạo diễn Makoto Shinkai

Đạo diễn anime 47 tuổi nổi tiếng quốc tế Makoto Shinkai (với những tác phẩm đã quá quen thuộc như Your Name, Weathering With You) đã đăng một tweet về tiến trình bộ phim tiếp theo của ông trên Twitter chính thức vào ngày 18 tháng 5. Chỉ sau mười tháng kể từ bộ phim trước đó của ông là Weathering With You được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019.

Ông viết: “Tôi đang dần hoàn thành tác phẩm mới của mình đúng tiến độ theo tốc độ sản xuất “Weathering With You” ba năm trước. Tôi không có năng lực trí não để tưởng tượng câu chuyện, các nhân vật và hình ảnh không có sẵn ý tưởng, vì vậy tôi đã làm việc với nó trong nhiều tháng và nhiều tháng, cố gắng xây dựng nó và phá vỡ nó một lần nữa để tìm ra ý tưởng phù hợp nhất. Đã đầu hè rồi… “.

Makoto Shinkai tiết lộ về tiến độ của bộ phim tiếp theo

Makoto Shinkai bắt tay ngay vào phần phim tiếp theo sau khi Weathering With You công chiếu

Vào ngày 1 tháng 4, ông tiết lộ cảm giác phân vân của mình khi tạo ra một câu chuyện mới: “Tôi đã viết kịch bản cho bộ phim mới trong hai tháng qua và mỗi ngày tôi không biết nghĩ gì, phải làm gì với nó, hoặc những gì chúng ta muốn thấy trong bộ phim. Nhưng dù sao tôi vẫn viết. “.

Chắc không ai trong chúng ta xa lạ với cái tên Makoto Shinkai nữa. Được biết đến với biệt danh phù thủy của những nỗi buồn, là một nhà làm phim, tiểu thuyết gia, đạo diễn, trước kia là nhà thiết kế đồ hoạ xuất thân từ quận Minamisaku, Nagano, Nhật Bản. Ông là đạo diễn của những bộ anime nổi tiếng toàn cầu như 5 centimet trên giây, Your Name hay Weathering With You.

Makoto Shinkai tiết lộ về tiến độ của bộ phim tiếp theo

Người hâm mộ hi vọng bộ phim tiếp theo của Makoto Shinkai sẽ tiếp bước thành công của những tác phẩm trước

Makoto Shinkai tốt nghiệp đại học Chuo ngành văn học Nhật Bản. Tại đó, ông là thành viên câu lạc bộ văn học trẻ với nhiệm vụ chính là vẽ sách. Ông nói cảm hứng sáng tạo của mình bắt nguồn từ manga, anime và tiểu thuyết được đọc thời cấp 2. Anime yêu thích của ông là Laputa của đạo diễn Miyazaki Hayao. Sau khi tốt nghiệp năm 1994, Shinkai Makoto thiết kế đồ hoạ và làm phát triển video game tại công ty Falcom trong 5 năm. Thời gian này, ông đã gặp nhạc sĩ Tenmon và cộng tác với Tenmon trong tất cả các phim của mình.

Năm 1999, Shinkai Makoto phát hành một phim hoạt hình ngắn trắng đen dài khoảng 5 phút là Nàng và Con mèo của Nàng. Bộ phim dành nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng lớn tại “CG Animation Contest” của PROJECT TEAM DOGA. Sau khi chiến thắng giải thưởng ấy, ông bắt đầu tìm ý tưởng cho dự án tiếp theo khi làm việc tại Falcom. Vào tháng 6 năm 2000, ông bắt đầu có ý tưởng về phim Tiếng gọi từ vì sao xa sau khi vẽ bức tranh một cô gái trong buồng lái đang cầm điện thoại di động. Mangazoo sau đó đã đến gặp và đề nghị làm việc với ông trên một dự án anime có thể thu lợi nhuận. Tháng 5 năm 2001, ông nghỉ việc tại Falcom và bắt đầu bắt tay làm Tiếng gọi từ vì sao xa.

Tiếng gọi từ vì sao xa mở đầu cho hàng loạt anime thành công tiếp theo của Shinkai Makoto bao gồm Bên kia đám mây, nơi ta hẹn ước (phát hành ngày 20 tháng 11 năm 2004), 5 Centimet trên giây (phát hành ngày 3 tháng 3 năm 2007) và Những đứa trẻ đuổi theo tinh tú (phát hành ngày 7 tháng 5 năm 2011). Ngoài ra, ông còn viết tiểu thuyết đầu tay là 5 centimet trên giây. Tác phẩm ăn khách nhất của ông chính là Your Name – Tên cậu là gì? đã gây nên cơn sốt tại các phòng vé của Nhật Bản nói riêng cũng như thế giới nói chung, và đã trở thành phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất trong lịch sử. Năm 2018, Makoto thông báo một dự án phim mới của ông, được biết là Đứa con của thời tiết ra mắt vào mùa hè năm 2019. Và ngay sau Weathering With You thì Makoto Shinkai cũng đã úp mở về dự án mới.

Makoto Shinkai tiết lộ về tiến độ của bộ phim tiếp theo

Nhiều khả năng phim tiếp theo của Makoto Shinkai sẽ nằm chung một vũ trụ giống như Your Name và Weathering With You

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Tác giả bình luận về kết thúc của Manga

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng ‘biến chất’
Fan Anime có nên cân nhắc khi xem phim thể loại Dark Fantatsy?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu