Phim-Truyện

One Piece: Sẽ có thành viên băng Mũ Rơm vượt trên 1 tỷ Beri sau arc Wano

Chia sẽ

Sẽ có thành viên thuộc băng hải tặc Mũ Rơm vượt trên 1 tỷ Beri sau arc Wano trong One Piece, đã đến lúc rồi đấy!

Tôi đã từng suy đoán rằng Zoro, Sanji hoặc Jinbe sẽ vượt trên 1 tỷ Beri sau arc Wano trong One Piece. Nhưng liệu rằng còn thành viên nào khác thuộc băng Mũ Rơm đạt được 1 tỷ Beri giống như Luffy? Tôi chắc chắn có sau arc Wano, đây chính là lý do điều này sẽ xảy ra!

1. Luffy sẽ được coi là mạnh như Tứ Hoàng nếu cậu đánh bại Kaido

Băng Mũ Rơm 1 tỷ

Nếu như Luffy có thể hạ gục Tứ Hoàng Kaido vĩnh viễn, thì cậu chắc chắn sẽ được coi là một Yonko thực sự, không phải Ngũ Hoàng nữa, Luffy sẽ nhận được tiền thưởng truy nã tương đương với một Tứ Hoàng

Kaido là một nhân vật mà hải quân không thể bắt giữ hay xử tử. Nếu như Luffy có thể hạ gục hắn vĩnh viễn, thì cậu chắc chắn sẽ được coi là một Tứ Hoàng thực sự. Không phải Ngũ Hoàng như Morgans từng xưng tụng.

Luffy sẽ nhận được tiền thưởng truy nã tương đương với một Yonko. Vì vậy, tự động các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm chắc chắn cũng có được tiền thưởng truy nã ngang với chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng.

2. Một số thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đã tham gia vào việc đánh bại chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng Kaido

Băng Mũ Rơm 1 tỷ

Nếu Zoro với Sanji của băng hải tặc Mũ Rơm đánh thắng King và Queen, tiền thưởng truy nã của cả hai trong One Piece có thể tự động tăng cao hơn nhân vật mà họ đã đánh bại, thậm chí vượt trên 1 tỷ Beri

Trong quá khứ, tiền thưởng truy nã của Luffy đạt 1 tỷ Beri sau khi cậu được xác nhận là đã đánh bại Katakuri, sau đó trốn thoát khỏi Big Mom. Và chỉ huy dưới trướng Kaido có tiền thưởng truy nã tối thiểu là 1 tỷ Beri. Chỉ riêng Queen cũng cao hơn Katakuri, King thậm chí có thể cao hơn thế nữa.

Ví dụ, nếu thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đánh thắng King hoặc Queen, tiền thưởng truy nã của họ có thể tự động tăng cao hơn nhân vật mà mình đã đánh bại.

3. Về sức mạnh, nhiều thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đã được cải thiện đáng kể

Băng Mũ Rơm

Sức mạnh của cả ba nhân vật mạnh mẽ Zoro, Sanji và Jinbe thuộc băng hải tặc Mũ Rơm chắc chắn đã vượt qua tiền thưởng truy nã hiện tại của họ từ khá lâu rồi, thậm chí vượt trên 1 tỷ Beri nữa

Sanji rất mạnh trước arc Đảo Bánh. Nhưng bây giờ anh có thể biến thành Mặt nạ Soba nhờ bộ Raid Suit của Germa 66. Cộng thêm nó với Haki khiến cho Sanji trở thành một nhân vật khó bị đánh bại. Chỉ cần nhìn vào Page One là biết, hắn đã thua một cách dễ dàng. Sanji cũng có thể sống sót sau đòn tấn công từ King mà không gặp vấn đề gì lớn.

Trong khi đó, Zoro đã sở hữu được Enma để thay thế Shusui. Nếu anh có thể làm chủ được hoàn toàn thanh kiếm của Oden, Zoro sẽ còn trở nên nguy hiểm hơn nữa. Đặc biệt là vì sau timeskip, chỉ có một số ít kẻ thù mới có thể khiến anh chiến đấu nghiêm túc.

Tiếp theo là Jinbe, nhân vật này đã mạnh ngay từ đầu và hiện đang hỗ trợ băng Mũ Rơm. Sức mạnh của cả ba người chắc chắn đã vượt qua tiền thưởng truy nã hiện tại của họ, đặc biệt là Zoro.

4. Toàn bộ băng hải tặc Mũ Rơm sẽ bị coi là một mối đe dọa nghiêm trọng

One Piece

Nếu Luffy có thể đánh bại Tứ Hoàng Kaido, thì Chính quyền thế giới sẽ coi băng hải tặc Mũ Rơm là một mối đe dọa nghiêm trọng, tiền thưởng truy nã của một số người có thể vượt trên 1 tỷ Beri

Về cơ bản, tiền thưởng truy nã không phải là thứ để đo sức mạnh. Đó là con số cho thấy mức độ đe dọa của một kẻ trong mắt Chính quyền thế giới.

Nếu Luffy có thể đánh bại Tứ Hoàng Kaido, thì Chính quyền thế giới sẽ coi băng hải tặc Mũ Rơm là một mối đe dọa nghiêm trọng. Đặc biệt là vì sự thất bại của Kaido có thể khiến thế giới mất cân bằng, điều mà Gorosei có vẻ thực sự không muốn.

Yếu tố này có thể khiến Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm nhận được tiền thưởng truy nã tăng cao hơn so với mức bình thường.

5. X Drake được cho là người sẽ báo cáo với hải quân

One Piece

Nếu như X Drake gửi báo cáo cho hải quân, họ có thể sẽ biết rõ chi tiết về những gì đã xảy ra tại Đảo Quỷ Onigashima, điều này sẽ khiến băng Mũ Rơm đạt được tiền thưởng truy nã lớn hơn hiện tại trong One Piece

Nhưng không phải là Wano đã bế quan tỏa cảng, và ngay cả khi Tứ Hoàng Kaido gục ngã, chi tiết của sự việc sẽ không được tiết lộ hay sao? Mọi người đừng quên rằng X Drake là một thành viên bí mật của SWORD. Một khi anh ta gửi báo cáo cho hải quân, họ có thể sẽ biết rõ chi tiết về những gì đã xảy ra tại Đảo Quỷ Onigashima.

Sau đó, bản báo cáo sẽ khiến hải quân làm cho băng Mũ Rơm đạt được tiền thưởng truy nã lớn hơn hiện tại! Đó là lý do sẽ có thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm vượt trên 1 tỷ Beri sau arc Wano. Mọi người nghĩ sẽ có bao nhiêu người đạt trên 1 tỷ Beri trong tương lai? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao Luffy không bao giờ được mời tham gia Thất Vũ Hải?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Pokémon: Sự khắc nghiệt khi trở thành một huấn luyện viên
One Piece: Lý do Chính quyền thế giới không tấn công Wano

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu