Game Mobile

Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên

Chia sẽ

Ngoài việc sở hữu màn hình dọc tiện lợi, Tân Kỷ Nguyên còn hạ gục game thủ bằng mội loạt tính năng và hoạt động vô cùng hay ho

Tân Kỷ Nguyên đã và đang chứng tỏ mình là một trong những MMORPG3D tiềm năng nhất thị trường game mobile Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Điều này được minh chứng bằng số lượng người chơi đến gia nhập cộng đồng “Học viện Chiến binh” ngày một đông. Những con số tuy chưa thể khẳng định được tất cả, song phần nào đã chứng tỏ được một tương lai khá rộng mở cho tân binh của làng game Việt.

Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên game4v tan ky nguyen 1 1645023996 75

Sở dĩ để có thể làm được điều này chúng ta cần phải nói đến phần nội tại của Tân Kỷ Nguyên khi mang đến cho người chơi một sản phẩm nhập vai thế giới mở đúng nghĩa trên mobile. Ở đó game tập trung vào việc đưa người chơi hóa thân thành các chiến binh ở thế giới mới, cùng nhau cố gắng chiến đấu, mạnh hóa để sinh tồn, nhằm đặt lại trật tự thế giới, mang đến hòa bình cho nhân loại.

Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên game4v tan ky nguyen 2 1645024006 38

Là một sản phẩm màn hình dọc song nền tảng đồ họa của game lại khiến bao người chơi si mê. Sử dụng công nghệ đồ họa 3D, Tân Kỷ Nguyên dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những chi tiết nhỏ nhặt nhất như trang bị, thú cưỡi, cánh… ngay trong thế giới huyền ảo đẹp mê lòng người. Bản đồ góc rộng, không gian rộng lớn như mời gọi game thủ đến và khám phá. Tân Kỷ Nguyên hiện lên với vẻ ngoài mới lạ, nó là sự giao thoa giữa yếu tố hiện đại và viễn tưởng.

Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên game4v tan ky nguyen 7 1645024043 33

Điểm nhấn của sự mới lạ đó chính là việc Tân Kỷ Nguyên nói không với việc phân chia class nhân vật, chỉ có hai giới là nam và nữ để người chơi lựa chọn. Đi kèm với việc chọn giới, người chơi sẽ được thưởng thức tính năng “chỉnh nhan” cực đặc sắc của game. Theo đó, game thủ có thể tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật từ màu sắc tròng mắt, kiểu vành môi, đường cong mũi….tất cả đều có thể được tùy chỉnh theo ý người chơi. Chưa kể đến việc, kho trang phục trong game được thiết kế cực kỳ đa dạng với nhiều mẫu mã hiện đại, chúng không chỉ đẹp mà còn có thể nâng cao được sức mạnh cho nhân vật.

Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên game4v tan ky nguyen 3 1645024017 6

Bên cạnh đó, Tân Kỷ Nguyên còn hé lộ nhiều tính năng sịn sò khác như: Thánh vệ Bang, Tiệc Bang, Đối kháng Công Bằng, KC Trời Ban, X2 Phi Hành… Là sản phẩm thiên về PK, Tân Kỷ Nguyên cũng mang đến hàng loạt những tính năng PvP liên server đa dạng mỗi ngày: Công hội chiến liên server, Đấu trường liên server, Săn bos sliên server,… các hoạt động được mở xuyên suốt từ 12 giờ 22 giờ mỗi ngày, do đó mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn hoạt động phù hợp.

Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên game4v tan ky nguyen 4 1645024024 21

Không chỉ sở hữu sự chất lượng trong game mà Tân Kỷ Nguyên còn đem tới sự đẳng cấp trong cách chăm sóc người chơi của team NPH. Các bình luận hay một số thắc mắc của người chơi đều được phản hồi tận tình. Đặc biệt, NPH còn tung ra hàng loạt các sự kiện giao lưu trước thềm ra mắt, đi kèm là vô số phần quà hấp dẫn.

Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên game4v tan ky nguyen 5 1645024031 81

Với nội tại sản phẩm chất lượng, màu game lạ cùng những đột phá đáng kể trong xây dựng tính năng, Tân Kỷ Nguyên là sản phẩm hiếm hoi ở thời điểm hiện tại có thể mang lại sự hài lòng và niềm tin cho toàn bộ cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật tại địa chỉ sau:

Tải Game: https://tankynguyen.gamate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tkn.gamate.vn

#Tân Kỷ Nguyên

}

Tags:
Rebel Wolves gồm các nhà phát triển của Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 đang có dự án mới
Game kinh dị Texas Chain Saw Massacre sẽ có đến tận ba kẻ sát nhân

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu