Game Mobile

Paradox Interactive huỷ bỏ một số game trị giá hơn 15 triệu USD

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Paradox Interactive đã ngừng phát triển một số tựa game mà không có thông báo trước. Điều này làm giảm giá trị đến 15,3 triệu đô la.

Paradox Interactive là một nhà phát hành trò chơi điện tử có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Công ty khởi đầu với bộ phận trò chơi điện tử của Target Games và sau đó là Paradox Entertainment (nay là Cabinet Entertainment) trước khi tách ra thành một công ty độc lập vào năm 2004.

Paradox Interactive huỷ một số trò chơi

Paradox Interactive huỷ một số trò chơi

Thông qua sự kết hợp giữa các studio mới và mua các nhà phát triển độc lập, công ty đã phát triển các studio hàng đầu như Paradox Development Studio và đóng vai trò nhà phát hành cho các trò chơi từ các nhà phát triển khác.

Paradox nổi tiếng với việc phát hành game theo chủ đề lịch sử các trò chơi điện tử chiến lược, đặc biệt là các trò chơi chiến lược hoành tráng.

Ngoài trò chơi điện tử, Paradox đã tạo ra các trò chơi board game dựa trên một số tựa game của hãng và đã sở hữu quyền đối với trò chơi nhập vai World of Darkness kể từ khi mua White Wolf Publishing vào năm 2015. Công ty cũng tổ chức hội nghị hàng năm PDXCon để giới thiệu game từ năm 2017.

Các sản phẩm của hãng được đánh giá cao

Các sản phẩm của hãng được đánh giá cao

Công ty quyết định loại bỏ các dự án “để tập trung nguồn lực vào chuyên môn thiết kế game đã được chứng minh đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của công ty về lợi nhuận và rủi ro”.

Kể từ quý 3 năm 2020, Paradox Interactive đã hủy bỏ việc phát triển các dự án gây sụt giảm khoảng 30 triệu đô la.

“Chúng tôi đã cải thiện chính sách của mình để đảm bảo rằng các dự án có khả năng phát triển cao nhất các nguồn lực cần thiết cho sự phát triển. Giờ đây, công ty có một hệ thống phát triển các trò chơi mới đầy hứa hẹn và mong muốn được chia sẻ những sản phẩm này với cộng đồng game thủ trong vài năm tới” – Giám đốc điều hành Fredrik Wester cho biết.

Paradox Interactive hiện có 15 trò chơi mới đang được phát triển, một số là tựa mới và một số là phần tiếp theo của nhượng quyền thương mại hiện có.

}

Tags: ,
Top 12 game mobile dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 10/2021
Epic Games cung cấp tính năng quản lý chơi game đối với trẻ em

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu