Game Mobile

Rise of Dragons – Game RPG bối cảnh thần thoại châu Âu đã ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Rise of Dragons là sự trổi dậy của những con rồng, bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện rồng khi tham gia trò chơi này. 

Đến với Rise of Dragons để cảm nhận sức mạnh và sự tàn bạo từ những con quái vật có cánh, một trò chơi do GameArk Global phát hành.

Giới thiệu về game luyện rồng Rise of Dragons

Đây là một tựa game mang bạn đến với thế giới của những con rồng. Người chơi sẽ trở thành những kẻ luyện rồng và dùng chúng để tấn công các tòa lâu đài trên không. Có thể thấy đây là một chủ đề được khá ít nhà phát hàng game khai thác thời điểm hiện tại.

Trò chơi chủ yếu xoay quanh việc huấn luyện và nâng cao khả năng chiến đấu của các con rồng. Bạn không trực tiếp cưỡi lên những con rồng này mà chỉ điều khiển các hành động chúng. Game sẽ có vô số các loại rồng cho bạn lựa chọn cũng như thử thách mà bạn cần vượt qua.

Nâng cấp, tiến hóa những con rồng trong Rise of Dragons

Nâng cấp, tiến hóa những con rồng trong Rise of Dragons

Mỗi con rồng sẽ sở hữu các chỉ số về sức tấn công, khả năng hồi phục, chỉ số máu cùng với đó là hệ thống chiêu thức riêng biệt mở khóa theo cấp độ của rồng. Người chơi cũng cần chú ý về hệ của những con rồng mà mình sở hữu. Hệ sẽ ảnh hưởng đến sát thương mà một con rồng có thể gây ra đối với mỗi mục tiêu.

Rise of Dragons - Giao diện chính của trò chơi

Rise of Dragons – Giao diện chính của trò chơi

Stealth là một trong những kỹ năng giúp cho rồng hồi phục thanh năng lượng. Bạn sẽ cần đến thanh này để thi triển các đòn tấn công cơ bản. Những con rồng trong Rise of Dragons cũng có thể tự hồi năng lượng nhưng nhanh chậm tùy theo phân loại rồng.

Shield lại là một chiêu thức dùng để hạn chế sát thương nhận vào khi giao chiến. Mục tiêu của bạn chủ yếu là những tòa thành và pháo đài. Những công trình này sẽ gây ra kha khá sát thương nếu chẳng may bạn bị chúng tấn công. Mỗi một màn đấu sẽ xuất hiện số lượng nhất định về công trình cũng như pháo đài mà bạn cần tiêu diệt.

Tham chiến cùng những quái thú có cánh trong Rise of Dragons

Tham chiến cùng những quái thú có cánh trong Rise of Dragons

Game luyện rồng Rise of Dragons cũng có hệ thống nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ chính. Người chơi cần theo dõi các nhiệm vụ này để lãnh được các phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia đấu hạng, đấu PvP với người chơi khác.

Đây là một tựa game tương đối đầy đủ về cốt truyện cũng như tính năng. Hiện tại bạn cần tạo IP giả để tải và đăng nhập vào trò chơi này. Nếu yêu thích thể loại RPG theo phong cách Trung cổ thì đây là một sản phẩm mà bạn nên chơi thử.

Trang chủ: https://www.facebook.com/RiseofDragons.Game

#game Luyện Rồng #game Rise of Dragons #Rise of Dragons

}

Tags: , ,
CEO Gen.G bất ngờ chào thành viên mới bằng tiếng Việt, fan đồn đoán LCK có thể sẽ xuất hiện tuyển thủ Việt Nam
Tin vui cho fan One Piece, ‘Bố già’ Râu Trắng và Ace bất ngờ được ‘hồi sinh’ vào ngày 20/1 tới đây

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu