Game PC – Console

Avatar: The Last Airbender sẽ được chuyển thể thành một tựa game MMORPG?

Chia sẽ

Một game nhập vai MMORPG trên console chính thức dựa trên thế giới của Avatar: The Last Airbender được cho là đang trong quá trình phát triển.

Avatar: The Last Airbender

Với nhiều sản phẩm khác nhau được phát hành dựa trên thương hiệu này.

Avatar: The Last Airbender là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất và tiếp tục phát triển nhiều năm sau lần đầu tiên phát hành. Cho dù đó là thông qua các nhân vật, câu chuyện hay cách xây dựng thế giới, người hâm mộ đều tìm thấy điều gì đó yêu thích ở thương hiệu. Điều này đã tạo ra nhiều lần chuyển thể tác phẩm sang những loại hình giải trí khác nhau trong những năm qua, bao gồm truyện tranh, cho đến live-action của Avatar trên Netflix, các phần ngoại truyện và game. Video game nói riêng của thương hiệu được phát triển bởi các công ty bên thứ ba với nhiều ý kiến khác nhau về chất lượng sản phẩm.

Tựa game cuối cùng được phát triển với cái tên Avatar là một bộ các cuộc phiêu lưu dựa trên truyền thuyết về Korra do Activision xuất bản vào năm 2014. Một trong số đó là cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba của PlatinumGames dành cho các máy chơi game lớn, trong khi 3DS đã nhận được một game nhập vai chiến lược tương tự như Fire Emblem. Cả hai trò chơi này đều có điểm số khá ổn tương tự nhau, không có trò chơi nào khác kể từ đó. Tuy nhiên, tựa game AAA mới được cho là lấy bối cảnh thế giới Avatar đang được phát triển.

Báo cáo trên Avatar News, thông tin chi tiết đã được chia sẻ về hai trong số bốn trò chơi đang được phát triển, với tựa game di động Avatar do Square Enix phát triển được công bố vào năm ngoái sẽ được đưa vào một trong bốn trò chơi. Ít nhất một trong những trò chơi này sẽ có các nhân vật của Avatar: The Last Airbender gốc, mặc dù sẽ được tái hiện với các diễn viên lồng tiếng mới. Bài báo lưu ý rằng việc tuyển diễn viên này áp dụng cho dàn diễn viên lồng tiếng cho các trò chơi, chứ không phải dàn diễn viên của chương trình trên Netflix.

Avatar: The Last Airbender

Nếu thông tin này là chính xác thì người hâm mộ thế giới của các Airbender sẽ cần một đoạn trailer để thoả mãn cơn thèm của mình.

Bài báo lưu ý rằng những trò chơi này đã được phát triển trong một vài năm và nói rằng ngày phát hành sẽ khá gần. Họ cũng mô tả các thể loại mà các trò chơi Avatar: The Last Airbender này sẽ theo đuổi, trong đó RPG là hướng đi chính, nhưng chúng cũng có thể có cơ chế xuất hiện trong các trò chơi phiêu lưu hành động. Bài báo lưu ý rằng không có chi tiết cụ thể nào liên quan đến lối chơi hoặc bất kỳ điều gì khác.

Đối với MMORPG, thông tin chi tiết về nó cũng khá thưa thớt. Điều này không bao gồm thông tin chi tiết về nền tảng mà tựa gamesẽ nhắm đến, hoặc liệu MMO có được liên kết với trò chơi console nói trên hay không. Các studio liên quan đến hai trò chơi này đang hợp tác với Avatar Studios của Paramount, nhưng vẫn chưa được tiết lộ. Dù vậy, tin tức này có thể gây hứng thú cho những người hâm mộ Avatar và với việc trò chơi là một dự án hợp tác với những người sáng tạo ban đầu, những trò chơi điện tử mới này có thể giúp mở rộng truyền thuyết.

Xem thêm: Assassin’s Creed Valhalla là tựa game đầu tiên đạt 1 tỷ đô la của Ubisoft

#Avatar #Avatar: The Last Airbender #square enix

}

Tags: , ,
Assassin’s Creed Valhalla là tựa game đầu tiên đạt 1 tỷ đô la của Ubisoft
Sức khỏe của Nuguri đang ngày một tệ đi, sẽ không thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong năm nay?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu