Phim-Truyện

One Piece 1006: Dịch bệnh lan rộng, Chopper quyết tâm tạo ra thuốc chữa

Chia sẽ

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Cửu Hồng Bao vẫn không thể đánh bại được Kaido, sau đây là những diễn biến mới có trong tập 1006 anime One Piece.

One Piece 1006: Dịch bệnh lan rộng, Chopper quyết tâm tạo ra thuốc chữa

One Piece 1006: Dịch bệnh lan rộng, Chopper quyết tâm tạo ra thuốc chữa

Ở cuối tập trước, cứ ngỡ rằng Kaido đã bị hạ gục sau nhát chém toàn lực của Cửu Hồng Bao, nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng đến thế. Tuy là dồn hết sức mạnh nhưng nhát chém của Cửu Hồng Bao vẫn quá nông và không thể đủ sức để khiến cho Kaido gục ngã. Kaido đứng dậy và tung ra đòn phản công, rất nhiều lưỡi dao sắc bén bay đến và một trong số đó đã lấy đi cánh tay của Kiku.

Tạm bỏ qua cuộc chiến trên đỉnh của lâu đài, diễn biến trong tập mới bắt đầu với việc Yamato vẫn đang tìm cách để đuổi theo Shinobu cùng Momonosuke nhưng bất thành. Tuy nhiên tất cả bọn họ không biết rằng mọi hành động của bản thân đang bị theo dõi gắt gao và King cũng có được vị trí cụ thể của cả ba.

Sau đó King thông báo với toàn bộ băng Bách Thú về tình hình trận chiến hiện tại, theo đó quân nổi dậy có 5400 tên, đa số là cái Samurai được dẫn dắt bởi Cửu Hồng Bao cùng với các thân tín của Kozuki. King ra lệnh cho toàn bộ đến Tháp Phải và giết Momonosuke, vì hắn biết rằng mục đích của Cửu Hồng Bao là đưa cậu nhóc trở lại thành Shogun của Wano, nếu Momonosuke chết thì mọi nỗ lực sẽ đổ sông đổ bể, hơn nữa cái chết của cậu nhóc cũng là dấu chấm hết cho gia tộc Kozuki.

One Piece 1006: Dịch bệnh lan rộng, Chopper quyết tâm tạo ra thuốc chữa op 1006 2 game4v 1642305794 16

One Piece 1006

Ngay lập tức Shinobu cùng Momonosuke gặp phải sự tấn công của quân địch, may mắn là Yamato xuất hiện kịp thời để giải vây cho cả hai.

Chuyển cảnh sang nơi khác, thứ Đạn Dịch Bệnh của Queen vẫn đang khiến cho tình hình trận chiến hỗn loạn. Queen biến cả đồng minh lẫn kẻ thù thành Băng Quỷ để có thể tiêu diệt tận gốc quân nổi dậy. Mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn khi rất nhiều nhân vật chủ chốt trong quân nổi dậy nhiễm bệnh.

Tuy nhiên vẫn còn hi vọng cho mọi người khi Chopper quyết tâm chế tạo thuốc giải để cứu tất cả.

Quay trở về trận chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido, Kiku đã không may mất đi cánh tay trái sau đòn tấn công của Kaido, Kiemon nhanh chóng cầm máu cho anh. Sau đó Kaido biến về dạng người và tuyên số sẽ giết sạch Cửu Hồng Bao để kết thúc mọi chuyện.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/01/2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Anime

}

Tags: ,
Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức đóng máy
5 tuyển thủ trẻ đáng xem nhất giải đấu LEC mùa Xuân 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu