eSports

‘Đá hình’ đối thủ, Union Gaming bị loại khỏi giải đấu Canada Cup

Chia sẽ

Thêm một trường hợp thi đấu gian lận trong eSport bị phát hiện và nhận sự trừng phạt thích đáng.

Trong vòng tứ kết giải đấu Canada Cup mùa thứ 4, Union Gaming (UG) đã giành chiến thắng đầy bất ngờ trước team Fire được đánh giá mạnh hơn với tỉ số 2-1. Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi trên mạng xuất hiện bằng chứng Union Gaming đã gian lận để có được chiến thắng này.

Union Gaming

Cụ thể, trong thời gian trận đấu tạm hoãn vì lý do kỹ thuật, một thành viên của Union Gaming đã lên Twitch xem stream chính trận đấu của mình tại GamerStudioTV. Điều đáng nói là kênh GamerStudioTV chỉ để delay có 2 phút trong khi kênh chính thức của giải đấu để delay tới 5 phút. Do đó, Union Gaming đã có rất nhiều lợi thế về map sau khi trận đấu tiếp tục và giành được thắng lợi chung cuộc.

Ngay sau khi xác định được gian lận, ban tổ chức giải đấu Canada Cup đã chính thức loại Union Gaming ra khỏi giải đấu và thay thế họ vào vòng bán kết chính là team Fire. Không chỉ dừng lại tại giải đấu Canada Cup, ban tổ chức các giải đấu lớn khác như The Summit 3MLG Pro League cũng đã xác nhận rằng sẽ loại bỏ Union Gaming ra khỏi danh sách các team được thi đấu tại các giải đấu của họ. Đây chính là sự trừng phạt thích đáng cho những team gian lận trong thi đấu thể thao nói chung và eSports nói riêng.

Union Gaming

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Giang Nguyễn

>>> Tổng quan giải đấu Dota 2 – The Summit 3

}

Tags: , , , , ,
LMHT 5.4: Cơ hội nào cho Kassadin và Veigar
Bard sẽ lại làm thay đổi Meta game trên Đấu Trường Công Lý?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu