eSports

Dota 2 Asia Championship: Aces Gaming bị loại đau đớn

Chia sẽ

Sau một tuần thi đấu tại vòng loại khu vực châu Á Dota 2 Asia Championship 2015, đội tuyển Aces Gaming đại diện cho Việt Nam đã bị loại và có một kết quả không thể tệ hơn.

aces gaming

Lần đầu tiên Aces Gaming được thử sức tại một trong những giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới Dota 2 Asia Championship. Được cộng đồng kỳ vọng rất lớn nhưng những gì Aces Gaming thể hiện trong những ngày vừa qua khiến người xem thực sự thất vọng.

Trước khi bước vào thi đấu vòng loại, đội cũng đã xác định những khó khăn trước mắt bởi có rất nhiều đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc như EHOME, TongFu, Big God, nhưng đứng cuối ở bảng xếp hạng là điều rất nhiều người không ngờ tới khi chúng ta được đánh giá cao hơn so với nhiều đội mạnh trong khu vực. Aces chỉ thắng 6 trận và để thua đến 24 trận.

Những đại diện đến từ Trung Quốc đã tỏ rõ ưu thế và rất mạnh trong suốt các giai đoạn của vòng loại, vượt xa so với phần còn lại đến từ Đông Nam Á để có được những tấm vé đến với vòng chung kết tại Thượng Hải.

aces gaming

Sau thất bại này, vị trí của Aces tại bảng xếp hạng của GosuGamer tụt rất mạnh, hiện đội đang xếp hạng 25 Đông Nam Á và đứng thứ 129 thế giới.

aces gaming

Sự thật đáng buồn này phản ánh phần nào nền Dota 2 Việt Nam vẫn còn rất nhiều điểm yếu, cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức hơn nữa để bộ môn này có thể đi xa hơn.

Hy vọng sau những cú vấp ngã như vậy, Aces Gaming có thể tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu để phát triển hơn trong tương lai.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Những pha Rampage đỉnh cao nhất Dota 2

}

Tags: , , , , , , , ,
Vayne Doublelift vs Vayne Imp, ai ảo diệu hơn?
Chiêm ngưỡng tác phẩm chiến thắng cuộc thi thiết kế Poro

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu