eSports

Những tiền vệ cánh đáng chú ý nhất đến từ Season 11 FIFA Online 3

Chia sẽ

Với một mùa giải có nhiều cầu thủ tấn công chất lượng như SS11, các tiền vệ cánh của SS này có bộ chỉ số rất hấp dẫn và đáng chú ý cho các HLV.

Trong loạt bài viết đánh giá sơ bộ về chỉ số và giá tiền của các cầu thủ SS11, chúng ta đã tìm hiểu những vị trí quan trọng như trung vệ, tiền vệ trung tâm. Và ở bài viết lần này Game4V xin gửi đến các HLV những tiền vệ cánh đáng chú ý nhất của SS11 trong FIFA Online 3.

A.Young SS11

Mùa giải 2011 – 2012 là bước ngoặt của Ashley Young khi anh chuyển đến thi đấu cho CLB Manchester United. Và tại mùa giải đầu tiên ở CLB mới, Young đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với CĐV của Quỷ Đỏ. Điều này lí giải cho các chỉ số khá cao của A.Young SS11 trong FIFA Online 3.

Tốc độ và sự khéo léo là những điểm nổi bật nhất của A.Young SS11. Ngoài ra có nhiều HLV đã sử dụng tiền vệ người Anh và đều có nhận xét anh là một chân tạt bóng có hạng của FIFA Online 3. Điểm mạnh của A.Young SS11 nằm ở các pha đi bóng tốc độ và những giải pháp đột biến từ các cú sút xa bằng lòng hay những pha tạt bóng có độ chính xác rất cao.

tiền vệ cánh hay nhất SS11

 

Thế nhưng để yêu cầu Young SS11 có những pha đập nhả 1-2 với đồng đội có vẻ hơi cao. Các chỉ số chuyền bóng của anh rất thấp, cộng thêm thể lực không đảm bảo nên A.Young SS11 chỉ có giá khoảng 800.000 EP trên TTCN FO3 thời điểm hiện tại – một mức giá vừa phải cho một trong những tiền vệ cánh hay nhất SS11 FIFA Online 3.

A.Di Maria SS11

Trái ngược với thể hình có phần mảnh khảnh của tiền vệ người Argentina trong FIFA Online 3, Di Maria SS11 lại có thể lực cực cao và là chỉ số đáng chú ý nhất của anh ở SS11 này.

Ngoài yếu tố thể lực, tốc độ và sự khéo léo cũng là những ưu điểm nổi bật của tiền vệ hiện đang khoác áo M.U. Xét qua các chỉ số ẩn, Di Maria SS11 chỉ có duy nhất chỉ số “Flair” – Tinh tế là bổ trợ nhiều cho lối đá thiên về chạy cánh của anh. Nhìn chung Di Maria SS11 là một tiền vệ cánh có bộ chỉ số phù hợp với rất nhiều lối chơi, và cái giá hiện tại khoảng 1,7 triệu EP là phù hợp với chất lượng của cầu thủ này.

tiền vệ cánh hay nhất SS11

 

F.Ribery SS11

Ribery SS11 có chỉ số chung tương đương với Ribery SSWC – phiên bản tốt nhất của tiền đạo người Pháp. Chính vì vậy khi SS11 ra mắt, rất nhiều HLV kì vọng và mong đợi sự xuất hiện của Ribery như một cứu cánh cho hành lang 2 bên của đội hình.

Vẫn những điểm yếu về thể lực và sức mạnh nhưng bù lại Ribery SS11 có khả năng tăng tốc làm nên sự khác biệt rất nhiều. Cũng giống như A.Young, tiền vệ người Pháp có thể tạt bóng bằng cả 2 chân với độ chuẩn xác cao vì chỉ số tạt bóng lên tới 84 hoàn toàn cho phép anh làm điều này.

tiền vệ cánh hay nhất SS11

 

Với mức giá hiện tại khoảng 1,8 triệu EP, các HLV yêu mến tiền vệ này có thể sở hữu một trong những phiên bản tốt nhất của anh trong FIFA Online 3 dễ dàng hơn.

A.Robben SS11

Một trong những tiền vệ cánh hay nhất SS11 và FIFA Online 3 – A.Robben SS11 đang là cái tên rất hot trên TTCN FO3 vì những chỉ số thu hút các HLV ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đi sâu vào phân tích các chỉ số, có thể thấy Robben quá nhanh, quá nguy hiểm với tốc độ và tăng tốc đều đạt gần 90. Khả năng rê bóng lắt léo của Robben cũng được tái hiện chân thực qua chỉ số rê bóng của tiền vệ này ở SS11. Điểm yếu lớn nhất về thể lực cũng được khắc phục triệt để khi chỉ số này lên tới 83 – cao nhất trong tất cả các phiên bản của Robben ở FIFA Online 3.

robben 11

 

Robben SS11 có mức giá khoảng 11 triệu EP – một mức giá khá đắt nhưng nhiều HLV tin rằng “đắt xắt ra miếng” và chắc chắn tiền vệ này sẽ đem lại sự khác biệt cho các HLV sở hữu anh trong đội hình.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những tiền vệ trung tâm hay nhất Season 11 trong FIFA Online 3 (Phần 2)

}

Tags: , , , , , , , , ,
Phân tích thay đổi LMHT 5.5: Tristana sẽ có 100% thời gian hồi chiêu Q
Hồ sơ cao thủ LMHT: GorillA – ‘siêu hỗ trợ’ Hàn Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu