eSports

Riot Games bị chỉ trích vì có động thái xem thường vòng Play-in của CKTG 2021

Chia sẽ

Riot Games bị cộng đồng chỉ trích vì có động thái xem thường vòng Play-in của kỳ CKTG 2021, ngay lập tức đại diện Riot phải lên tiếng xin lỗi.

Mới đây trong một bài đăng của mình trên Twitter, Riot Games đã khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc khi có những lời lẽ được cho là khá xem thường giai đoạn Play-ins của kỳ CKTG năm nay. Cụ thể, theo bài đăng Riot đã viết như sau: “Các trận đấu vòng Play-ins đang sắp diễn ra và chúng tôi sẽ không hỗ trợ ngày hôm đó. Hãy ngồi lại, thư giãn và tập hợp đội của bạn lại để chuẩn bị cho buổi biểu diễn”.

Được biết, Riot sẽ không tổ chức dự đoán kết quả của vòng Play-ins tại CKTG năm nay. Điều này đã khiến nhiều người tỏ ra khá thất vọng, bởi những cuộc bình chọn này luôn là phần quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cho giải đấu.

Riot xem thường vòng Play-ins

Riot xem thường vòng Play-ins, ngay lập tức bị cộng đồng chỉ trích

Đoạn Tweet khá khó hiểu của Riot đã nhanh chóng được các nhân vật nổi tiếng trong làng eSports chia sẻ rỗng rãi khắp cộng đồng. Theo Tim Sevenhuysen – người sáng lập của trang thống kê Oracle’s Elixir đã chia sẻ rằng, ông hoàn toàn thất vọng với cách Riot xem giai đoạn Play-ins của CKTG là một “phiên bản phụ”.

Có thể thấy cách dùng từ ngữ của Riot đầy tính mỉa mai và không coi trọng vòng Play-ins của năm nay. Vì vậy, cộng đồng LMHT ngay lập tức đã đưa ra nhiều ý kiến tiêu cực dành cho Riot. Ngay sau đó bài viết này cũng đã bị xóa, đồng thời chính đại diện Riot cũng phải lên tiếng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Riot xem thường vòng Play-ins

Vòng Play-ins của CKTG 2021 đang được mong chờ khởi tranh

Theo như đại diện Riot chia sẻ, năm nay họ phải cân nhắc rất kỹ lưỡng lịch thi đấu của các vòng đấu, kể cả giai đoạn Play-ins. Bởi địa điểm tổ chức CKTG 2021 đã thay đổi đột ngột nên cần chắc chắn về việc các đội nào sẽ đủ điều kiện tham dự giải đấu. Đơn cử như trường hợp của VCS cũng đủ khiến Riot phải đưa ra nhiều phương án khác nhau.

Như vậy, sau sự cố nhỏ lần này chắc chắn Riot sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình. Đồng thời gian đoạn Play-ins cũng sẽ được “chăm sóc” kỹ lưỡng hơn. Nhìn chung giai đoạn Play-ins năm nay cũng khá hấp dẫn với 10 đội tuyển tham dự, đặc biệt cặp đấu giữa HLE và LNG sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Faker quay lại CKTG sau 2 năm, quyết tâm giành chức vô địch thứ 4 trong sự nghiệp

}

Tags: , , ,
Chovy bị tố phân biệt chủng tộc, có phải fan Trung đang cố làm quá vấn đề?
Resident Evil 4 VR ra mắt trên Oculus Quest vào tháng sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu