Game Mobile

Game mobile bóng đá gia tăng lượng tải về

Chia sẽ

Ba trò chơi có chủ đề bóng đá đã đứng đầu về tổng số lượt tải xuống là FIFA Mobile, Soccer Super Star và Football League 2023.

Hơn nữa, FIFA Mobile và Soccer Super Star dẫn đầu cả về top tổng thể và top các trò chơi Android.

 FIFA Mobile: FIFA World Cup (EA)

Phiên bản di động của game bóng đá FIFA được phát hành vào năm 2016, và EA cập nhật thường xuyên. Công ty đã phát hành một trong những bản cập nhật lớn ngay trước thềm World Cup, sau đó FIFA Mobile bắt đầu tăng nhanh lượt tải xuống. Nếu trong tháng 10/2022, trò chơi được tải xuống 7,7 triệu lần, thì vào tháng 11/2022 con số này đã lên đến 14,1 triệu lần. Vào tháng 12/2022, FIFA Mobile có 23,98 triệu lượt tải xuống.

Bảng xếp hạng game có lượt download nhiều nhất.

Bảng xếp hạng game có lượt download nhiều nhất.

Phần lớn lượt tải FIFA Mobile trong tháng 12 đến từ cửa hàng Google Play với 20,6 triệu lượt tải. Xét theo quốc gia, FIFA Mobile được yêu cầu nhiều nhất ở Indonesia (5,6 triệu lượt tải), Brazil (3,8 triệu lượt tải) và Ấn Độ (2,26 triệu lượt tải).

Một trình giả lập bóng đá khác, về cơ bản là bản sao của một trình giả lập khác có tên là Score!Hero. Trong Soccer Super Star, người dùng chỉ có cơ hội chơi trong một số tập nhất định của trận đấu, nhiệm vụ chính của anh ta là ghi bóng vào khung thành của đội đối phương.

Soccer Super Star (Real Freestyle Soccer)

Soccer Super Star đã xuất hiện trên Google Play vào tháng 9/2020. Sáu tháng sau, trò chơi cũng có mặt trên App Store. Vào tháng 12/2022, game này đã được tải 22,1 triệu lần. Phần lớn lượt tải xuống từ người dùng Android (19,3 triệu) còn lại 2,7 triệu lượt tải từ nền tảng iOS. Chỉ số này giúp game đứng thứ 10 trong số những trò chơi được tải nhiều nhất trong tháng trên App Store.

Bike Racing: GT Spider Moto (Zego Studio)

Đua xe đạp là hạng mục mới duy nhất trên bảng xếp hạng. Đây là một biến thể của game “chạy không ngừng”, trong đó nhân vật phải vượt qua chướng ngại vật trên một chiếc mô tô. Trò chơi Bike Racing: GT Spider Moto được biết đến phổ biến trong tháng 11/2022. Game đã được tải xuống 16,7 triệu lần trong tháng cuối năm trước.

Eggy Party có thành tích tốt.

Eggy Party có thành tích tốt.

Eggy Party (NetEase)

Dẫn đầu tháng 12 trên iOS là trò chơi Trung Quốc là game Eggy Party – trò chơi được coi như bản sao của Fall Guys, chỉ khác ở đây các nhân vật là những quả trứng hoạt hình. Cho đến nay, trò chơi chỉ được phát hành chính thức ở Trung Quốc, Open Beta từ tháng 5/2022. Eggy Party đã có 8,5 triệu lượt tải trên App Store Trung Quốc.

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile quốc tế mới nhất.

Bảng xếp hạng doanh thu game mobile quốc tế mới nhất.

Biểu đồ doanh thu game mobile quốc tế tháng 12/2022 không có quá nhiều thay đổi. Một trong những thay đổi này là Goddess of Victory: Nikke khi mất vị trí dẫn đầu Android, tụt xuống dòng thứ 7 và biến mất khỏi top iOS. Tuy nhiên, vào tháng 12, trò chơi đã kiếm được khoản tiền không nhỏ với 58,38 triệu đô la (trong đó 30,16 triệu đô la là trên Google Play).

Vị trí đầu tiên trong top Android hiện thuộc về Lineage M với tổng doanh thu từ IAP trong tháng 12 năm ngoái lên tới 54,9 triệu USD (51,26 triệu USD đến từ Google Play). Dẫn đầu trong top là Genshin Impact, kiếm được tổng cộng 164,4 triệu đô la trong tháng 12/2022. Dẫn đầu trong top iOS theo là Honor of Kings với doanh thu 162,5 triệu đô la.

#doanh thu game #game bóng đá #top game mobile

}

Tags: , ,
Thông tin về thời lượng của Nier: Automata Anime được hé lộ
Không mặn mà với NetEase, Blizzard bước vào giai đoạn đàm phán cuối cùng với đối tác khác ở Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu