Game Mobile

Meta mở rộng với phần MINIverse liên quan đến trải nghiệm Horizon Worlds

Chia sẽ

Meta đã công bố hai ứng dụng mới từ các doanh nghiệp lớn sử dụng các công cụ metaverse của Horizon Worlds.

Cụ thể, nhà sản xuất đàn guitar Fender Musical Instruments đã công bố Fender Stratoverse và Tập đoàn BMW đã giới thiệu MINIverse.

Các ứng dụng Horizon Worlds mới đã ra mắt tại sự kiện Cannes Lions và có sẵn cho tất cả người dùng tai nghe thực tế ảo Meta Quest 2 của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada. Các thương hiệu đang đổ xô vào metaverse, như chúng ta đã thấy hôm qua với sự hợp nhất của Admix và Landvault để tạo ra trải nghiệm metaverse cho các thương hiệu. Và Meta đang đầu tư với tỷ lệ lỗ 3 tỷ đô la mỗi quý vào bộ phận Phòng thí nghiệm thực tế để xây dựng metaverse.

MINIverse được thêm.

MINIverse được thêm.

Nicola Mendelsohn, người đứng đầu nhóm kinh doanh toàn cầu của Meta, cho biết: “Nếu bạn đã thử điều gì đó (trong metaverse) cách đây hai hoặc ba năm, nó đã thay đổi rất nhiều. Cứ sau 10 đến 15 năm, có một sự thay đổi thực sự lớn về nền tảng máy tính về nơi mọi thứ diễn ra. Vì vậy, chúng tôi chuyển sang thiết bị di động. Và bây giờ chúng ta đang ở trong trải nghiệm thực sự nhập vai hoàn toàn mà bạn có thể có. Lời hứa thực sự của metaverse thực sự vẫn còn từ 5 đến 10 năm nữa”.

Phần trước là dành cho trải nghiệm xã hội trong metaverse, vũ trụ của các thế giới ảo được kết nối với nhau, giống như trong Snow Crash và Ready Player One. Trong khi đó, trò chơi giống một cách để khiến người chơi tham gia sâu vào thế giới game hơn.

Tập đoàn BMW đã hợp tác với Pereira O’Dell, Creative Shop và Meta Horizon Worlds, các nhà sáng tạo John Burnap, Jordan Marcotte và Malcolm Langille để tạo ra MINIVerse. Trải nghiệm VR cố gắng tạo ra một trò chơi đua xe Go-Kart thú vị với tối đa 4 người chơi.

Meta mở rộng với phần MINIverse liên quan đến trải nghiệm Horizon Worlds meta 1 1655891812 32

Người chơi có thể tùy chỉnh chuyến đi ảo của họ cho đường đua và mở khóa mô hình EV MINI đặc biệt khi họ giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua hơn. Người chơi sẽ vui vẻ tùy chỉnh MINI của mình, thay đổi màu sắc, thêm các sọc trên nắp ca-pô và mái che tương phản. Họ có thể thử các bộ đồ đua khác nhau và mở khóa các loại xe MINI khác trong nhiệm vụ đứng đầu bảng xếp hạng và thách thức bạn bè.

Sebastian Warfield, Giám đốc tiếp thị của thương hiệu MINI thuộc Tập đoàn BMW, cho biết ông rất vui mừng khi có vai trò trong thương hiệu ô tô đầu tiên chuyển sang không gian ảo Horizon. “Tất cả chúng tôi đều vui mừng khi không chỉ là tái tạo những gì bạn có thể trải nghiệm trong thế giới thực mà còn mang đến sự hấp dẫn trong metaverse” – ông nói.

#Horizon Worlds #meta #MINIverse

}

Tags: , ,
Bàn cân so sánh bài hát chủ đề của 2 sự kiện quốc tế của tựa game Liên Quân Mobile và Liên Minh: Tốc Chiến
Con trai nhà triệu phú bị thất lạc được gia đình tỷ phú nhận nuôi suốt 25 năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu