Game Mobile

The Revolt Massing chuyển thể từ Đại Thoại Tây Du mở đăng ký sớm bản toàn cầu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ The Revolt Massing tựa game nhập vai màn hình dọc chuyển thể từ Đại Thoại Tây Du mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu. 

Tựa game The Revolt Massing được phát hành bởi YOGAME TECHNOLOGY LIMITED. Được chuyển thể với nội dung Đại Thoại Tây Du, mang đến phong cách Anime kết hợp đồ hoạ tả thực 3D. Tận hưởng lối chơi RPG chiến thuật với hình ảnh động minh họa 3D tuyệt đẹp và mở khóa cốt truyện truyện tranh hấp dẫn trong The Revolt: Massing. Đây là trò chơi di động đầu tiên được ủy quyền và lấy bối cảnh trong bộ truyện tranh nổi tiếng Westward. Game sẽ cho bạn một góc nhìn khác so với nguyên tác Tây Du Ký mà bạn từng được biết. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ là một chiến binh chiến đấu đến cùng vì lẽ phải.

Bố trí chiến thuật hợp lý

Người chơi có thể sắp xếp các anh hùng của bạn tuỳ theo các lớp nhân vật và thuộc tính của họ để tạo thành sự kết hợp mạnh nhất giữa thần và quỷ! Liên kết sức mạnh của các anh hùng, kết hợp kỹ năng, trang bị độc quyền và chiến thuật đội hình sẽ cho phép bạn xoay chuyển cục diện trận chiến vào những thời điểm quan trọng và có thể hạ gục mọi kẻ thù của tam giới chỉ bằng một ngón tay! Bạn sẽ là siêu chiến binh bất khả chiến bại trong The Revolt Massing.

The Revolt Massing chuyển thể từ Đại Thoại Tây Du mở đăng ký sớm bản toàn cầu 1 1642232878 21

Có thể chiến đấu với các cao thủ trên toàn cầu

Nếu thích bạn có thể tham chiến để tận hưởng những trận đánh máu lửa cùng với bạn bè khắp năm châu. Tham gia cùng với hàng triệu game thủ trên thế giới để thưởng thức The Revolt. Xây dựng bang hội cho riêng mình hoặc tham gia liên minh để nâng cao sức mạnh bản thân. Dẫn dắt các đội hình chiến thuật của bạn để tranh giành tài nguyên và tham gia vào đấu trường liên server. Trở thành bang hội hàng đầu lớn mạnh nhất trong game.
The Revolt Massing chuyển thể từ Đại Thoại Tây Du mở đăng ký sớm bản toàn cầu 2 1642233019 28

Thế giới mang đậm chất Anime

Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tạo hình có ảnh hưởng từ thể loại Anime có tính gây nghiện cao. Không chỉ những anh hùng phổ biến nhất từ ​​phương Tây như Tề Thiên Đại Thánh, mà còn rất nhiều vị tướng nhà trời sẵn sàng tham chiến. Đánh thức các nhân vật yêu thích của bạn, đào tạo và tăng sức mạnh cho họ. Hình ảnh động 3D tuyệt đẹp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh thực sự đắm chìm.

The Revolt Massing chuyển thể từ Đại Thoại Tây Du mở đăng ký sớm bản toàn cầu 3 1642233136 56

Phần thưởng lớn dành cho bạn

Bạn có thể nâng cấp, giành lấy các trang bị xịn và thăng hạng cho đội của bạn với tất cả các yếu tố mạnh mẽ trong mỗi trận chiến, hoàn thành các nhiệm vụ cấp độ để giành được các phần thưởng miễn phí với tỷ lệ siêu cao. Các sự kiện đa dạng với phần thưởng phong phú sẽ giúp bạn thưởng thức game một cách trọn vẹn.

Trang chủ: https://etf.yogame.ltd/

#Game nhập vai chiến đấu màn hình dọc #The Revolt Massing #YOGAME TECHNOLOGY LIMITED

}

Tags: , ,
Tin đồn cho biết GTA 6 sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2024
Hình dạng kế tiếp của Super Saiyan Blue được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu