Game PC – Console

Call of Duty: Vanguard hé lộ nhiều chi tiết thú vị về chế độ multiplayer

Chia sẽ

Trailer mới nhất của Activision đã tiết lộ các chi tiết đầy thú vị cho chế độ nhiều người chơi của Call of Duty: Vanguard trong bối cảnh Thế chiến 2.

Call of Duty: Vanguard

Activision đã tổng hợp một video mô tả chi tiết tất cả các tính năng mới và tính năng trở lại cho chế độ nhiều người chơi của Call of Duty: Vanguard.

Call of Duty: Vanguard là phần game mới nhất sắp ra mắt trong series Call of Duty. Gần đây một đoạn trailer giới thiệu hoàn toàn mới cho tựa game đã được phát hành cho các game thủ, hé lộ nhiều chi tiết thú vị về gameplay của chế độ nhiều người chơi. Để cộng đồng người hâm mộ chuẩn bị cho đợt thử nghiệm Call of Duty: Vanguard beta bắt đầu vào cuối tuần này, Activision đã tổng hợp một video mô tả chi tiết tất cả các tính năng mới và tính năng trở lại trong chế độ nhiều người chơi của Call of Duty: Vanguard.

Trước đây Call of Duty: Vanguard đã xác nhận một số bản đồ và chế độ nhất định, đoạn video mới nhất này sẽ cho game thủ thấy chúng chi tiết hơn. Các bản đồ được lấy từ các đất nước xảy ra chiến tranh trong Thế chiến 2, từ Thái Bình Dương đến Nga với tổng số 20 bản đồ. Mười sáu bản đồ trong số này dành cho các chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn, bao gồm cả đấu đội và một chế độ mới có tên là Patrol mà trong đó game thủ sẽ phải liên tục chiếm một điểm Patrol di chuyển trên bản đồ theo định kỳ. Game thủ cũng có thể đặt ba chức năng khác nhau cho các bản đồ này: Tactical, Assault và Blitz, các chức năng này sẽ cho phép kiểm soát tốc độ giao tranh hoặc thời gian nghỉ giữa các cuộc đọ súng trong trận đấu.

Bốn bản đồ còn lại sẽ tập trung vào chế độ Champion Hill, một chế độ đã được giới thiệu trong bản thử nghiệm Alpha của trò chơi. Chế độ Champion Hill của Call of Duty: Vanguard là một giải đấu mà trong đó tám đội gồm hai đến ba người chơi mỗi đội sẽ cạnh tranh với nhau để trở thành đội cuối cùng đứng vững trên chiến trường. Ngoài các chế độ chơi đã biết, các tính năng mới cũng được nhắc đến, trong đó việc môi trường bị phá hủy trong trận chiến là nổi bật nhất, nhưng tính năng thú vị “mount” cũng sẽ trở lại, cho phép game thủ có thể dễ dàng đấu súng trong khi vẫn nấp sau các vật thể. Điều này cũng sẽ giúp game thủ tận dụng kỹ năng bắn mù, trong đó người chơi sẽ nép mình sau chỗ nấp nhưng vẫn có thể bắn súng trong khi bị giới hạn tầm nhìn.

Thêm vào đó tựa game cũng sẽ bổ sung thêm những ý tưởng được lấy từ các tựa game Call of Duty thành công gần đây. Bao gồm một hệ thống clan, một hệ thống chế tạo súng và hệ thống tạo class riêng. Tính năng chế tạo súng cũng là một trong những khía cạnh thú vị của trò chơi, cho phép game thủ có thể tùy chỉnh vũ khí của bản thân với nhiều tùy chọn mạnh mẽ khác nhau từ nòng súng đến đạn dược.

Xem thêm: Alan Wake Remastered – Huyền thoại kinh dị chính thức được công bố

}

Tags: , ,
Alan Wake Remastered – Huyền thoại kinh dị chính thức được công bố
Sau nhiều nỗ lực, No Man’s Sky cuối cùng cũng được đánh giá tích cực trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu