Game PC – Console

Final Fantasy 7 Rebirth tại sao lại là độc quyền dành riêng cho PS5?

Chia sẽ

Square Enix giải thích lý do cho việc đưa Final Fantasy 7 Rebirth trở thành một trò chơi độc quyền trên PS5 thay vì một tựa game đa nền tảng.

Final Fantasy 7 Rebirth

Square Enix đã chia sẻ lý do của mình về việc biến Final Fantasy 7 Rebirth trở thành độc quyền của PlayStation 5, và công ty ngụ ý những điều thú vị tiềm tàng cho người hâm mộ của series nhờ quyết định này.

Phần game lớn tiếp theo trong nỗ lực của Square Enix nhằm xây dựng và làm lại toàn bộ Final Fantasy 7 hiện đã được tiết lộ là sản phẩm độc quyền của PlayStation 5 và sẽ không có bất kỳ bản phát hành PC hoặc Xbox nào vào thời điểm hiện tại. Mặc dù đây có thể là một điều gây tranh cãi khi một tựa game cao cấp như vậy lại chỉ giới hạn cho một nền tảng, nhưng nó không phải là điều bất thường với Square Enix vì người tiền nhiệm của trò chơi là Final Fantasy 7 Remake cũng xuất hiện trên PC khá muộn.

Tuy nhiên lần này Square Enix đã chia sẻ lý do của mình về việc biến Final Fantasy 7 Rebirth trở thành độc quyền của PlayStation 5, và công ty ngụ ý những điều thú vị tiềm tàng cho người hâm mộ của series nhờ quyết định này. Lý do cũng cho thấy rằng phiên bản PC có thể sẽ xảy ra sự cố và không được ra mắt, mặc dù nó không thực sự được nhà phát hành xem xét là vấn đề lớn.

Cụ thể hơn thì theo Square Enix, phần thứ hai của bộ ba phiên bản làm lại Final Fantasy 7 sẽ là một trò chơi lớn, quy mô rực rỡ và nhóm nghiên cứu tin rằng họ sẽ buộc phải tận dụng phần cứng mạnh mẽ của PlayStation 5 để làm cho nó trở nên tốt nhất có thể. Cụ thể hơn thì SSD được coi là một lợi ích lớn vì nó làm giảm đáng kể thời gian tải của trò chơi và Square Enix đã mô tả việc tải tài nguyên là một “thách thức cực độ” trong trường hợp cụ thể này. Tuy nhiên, điều này không xác nhận sự hiện diện của các yếu tố thế giới mở vì Square Enix vẫn chưa đưa ra bình luận về những tin đồn cho sự hiện diện của chúng.

Final Fantasy 7 Rebirth tại sao lại là độc quyền dành riêng cho PS5? game4v final fantasy 7 rebirth 2 1657604550 9

Rebirth có thể là một trò chơi cực quy mô với các tính năng thế giới mở chuyên dụng tiềm năng.

Là một sự kết hợp kỳ lạ giữa cốt truyện gốc và một câu chuyện mới, vẫn chưa rõ Final Fantasy 7 Rebirth đề cập đến điều gì. Square Enix chắc chắn đang đưa phần game này của Final Fantasy 7 theo hướng riêng của mình, vì vậy hoàn toàn có thể các nhà phát triển đã có một số bất ngờ thú vị dành cho người chơi. Với phần cứng mạnh mẽ của PlayStation 5, Square Enix sẽ có cơ hội để đẩy mạnh công cụ trò chơi của mình hơn bao giờ hết, và nhấn mạnh Rebirth là một phần quan trọng trong việc hình dung lại tựa game huyền thoại.

Với lời giải thích của Square Enix về vấn đề này, một số giả thiết có thể được đưa ra về trò chơi. Đầu tiên thì Rebirth có thể là một trò chơi cực quy mô với các tính năng thế giới mở chuyên dụng tiềm năng. Thứ hai là nếu trò chơi được phát hành trên PC thì rất có thể nó sẽ yêu cầu hệ thống tối thiểu của máy tính game thủ phải có một ổ SSD nếu muốn chơi được game.

Cho dù các giả thuyết trên có đúng như vậy hay không thì không ai dám chắc vào thời điểm này. Một điều quan trọng là Square Enix tin rằng việc đưa Final Fantasy 7 Rebirth lên các nền tảng khác sẽ không đem đến được trải nghiệm tuyệt vời nhất và nhà phát hành hiện đang tập trung nỗ lực độc quyền tựa game cho PlayStation 5.

Xem thêm: Assassin’s Creed Liberation HD sắp bị xoá khỏi Steam 

#Final Fantasy 7 Rebirth #square enix

}

Tags: ,
Faker khẳng định sẽ có người khác chạm đến những cột mốc thành tựu của mình trong tương lai
Bandai Namco bị nhóm hacker khủng bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu