Phim-Truyện

One Piece: Giả thuyết về Râu Đen có thể thành sự thật

Chia sẽ

Râu Đen nổi tiếng là nhân vật luôn khiến người hâm mộ One Piece phải đặt ra giả thuyết về hắn.

Là một trong những nhân vật quan trọng nhất One Piece của Eiichiro Oda, Râu Đen ban đầu ở trên tàu của Râu Trắng, theo thời gian, hắn đã vượt qua Whitebeard và là Tứ Hoàng, trở thành một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất câu chuyện.

Mặc dù Râu Đen rất quan trọng đối với cốt truyện, nhưng cho đến nay có rất ít thông tin được tiết lộ về hắn, điều này mở ra chỗ cho hàng tấn giả thuyết và suy đoán mà người hâm mộ đã bàn tán sôi nổi trong nhiều năm.

Râu Đen sẽ ăn trái ác quỷ thứ ba

Giả thuyết Râu Đen

Hiện tại Râu Đen đã sở hữu trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất cùng với trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất, điều này phù hợp để hắn có được sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong tương lai

Râu Đen là người duy nhất trong One Piece đã ăn hai trái ác quỷ. Ngay cả Ngũ Lão Tinh, những nhân vật được cho là biết tất cả những sự kiện kỳ ​​lạ, cũng thừa nhận rằng Teach là người đầu tiên trong lịch sử làm được như vậy. Cho đến nay, Râu Đen đã sở hữu trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, cùng với trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất. Điều này rất phù hợp để hắn có được trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất và tuyên bố mình là nhân vật mạnh nhất mọi thời đại.

Có người khác sống trong cơ thể

Giả thuyết Râu Đen

Giả thuyết này về Râu Đen khá phổ biến, tất cả là do hắn ăn được tới hai trái ác quỷ, không giống như các nhân vật khác, trong khi chúng ta được biết rằng một người chỉ có thể ăn duy nhất một trái ác quỷ

Trong arc Enies Lobby, chúng ta được biết rằng một người chỉ có thể ăn một trái ác quỷ. Râu Đen có một cơ thể khá kỳ lạ, đó là lý do tại sao hắn ăn được tới hai trái ác quỷ, không giống như các nhân vật khác.

Với những sự thật này, các fan tin rằng còn có nhiều người khác đang sống bên trong cơ thể của Râu Đen, rất có thể là do một số thí nghiệm từng được thực hiện trên hắn.

Râu Đen đến Wano Quốc

Giả thuyết

Rất có khả năng là giống như hồi ở Marineford trước timeskip, Râu Đen sẽ xuất hiện ở Wano sau cùng và kết liễu Tứ Hoàng Kaido, lúc hắn đã bị Luffy đánh bại, sau đó lấy sức mạnh từ trái ác quỷ của Kaido

Râu Đen đang tìm kiếm những trái ác quỷ mạnh nhất để tạo ra một băng hải tặc hùng mạnh và thống trị vùng biển. Đã sở hữu năng lực của hệ Paramecia và Logia mạnh nhất, hoàn toàn có khả năng Râu Đen sẽ muốn sở hữu năng lực hệ Zoan mạnh nhất, không ai khác ngoài Tứ Hoàng Kaido.

Giống như hồi ở Marineford, Râu Đen có thể xuất hiện cuối cùng và kết liễu Kaido (đã bị đánh bại), sau đó lấy sức mạnh trái ác quỷ từ hắn.

Có thể đọc được Poneglyph

One Piece

Giả thuyết Râu Đen đọc được Poneglyph là do Oda từng tiết lộ với fan rằng Teach có hứng thú với khảo cổ học, điều đó nghĩa là Râu Đen có thể tự mình đọc được Poneglyph và tìm đường đến Laugh Tale

Không phải tất cả các hải tặc trong One Piece đều đang tìm kiếm kho báu của Gol D. Roger, nhưng Râu Đen chắc chắn là như vậy. Để đến được Laugh Tale, bằng cách nào đó chúng ta phải giải mã được Poneglyph.

Điều thú vị là Oda đã tiết lộ với người hâm mộ rằng Râu Đen thực sự có hứng thú với khảo cổ học và lịch sử, điều đó nghĩa là hắn có thể tự mình đọc được phiến đá cổ đại Poneglyph và tìm đường đến Laugh Tale?

Sẽ chiến đấu với Shanks và giết chết anh

One Piece

Chính Râu Đen là người tạo nên vết sẹo trên mặt Shanks, nên nhiều khả năng cả hai sẽ chiến đấu vào một thời điểm nào đó trong tương lai, việc Teach giết Shanks là rất có ý nghĩa trên cuộc hành trình của Luffy

Shanks là một trong những Tứ Hoàng giống như Râu Đen. Cả hai đã quen biết nhau, như được gợi ý ở thời điểm Shanks gặp Râu Trắng và sau đó khi hai người đối mặt ở Marineford.

Râu Đen ngụ ý rằng cả hai sẽ chiến đấu vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Teach được thiết lập như một trong những kẻ phản diện cuối cùng trên cuộc hành trình của Luffy, vì vậy nên việc Râu Đen giết Shanks là rất có ý nghĩa.

Râu Đen có thể hấp thụ Haki bằng Yami Yami no Mi

One Piece

Râu Đen đã tuyên bố một cách rõ ràng rằng trái ác quỷ của hắn có thể hút tất cả mọi thứ trên thế giới, kể cả ánh sáng, vì vậy nên có giả thuyết là Haki cũng có khả năng bị hút vào bởi sức mạnh của Teach

Haki là một sức mạnh rất đáng kinh ngạc, có thể giúp một người có được khả năng phòng thủ trước sức mạnh đến từ trái ác quỷ. Người hâm mộ cho rằng Haki sẽ phản công lại được Yami Yami no Mi của Râu Đen. Tuy nhiên, Teach đã tuyên bố một cách rõ ràng rằng trái ác quỷ của hắn có thể hút mọi thứ trên thế giới, kể cả ánh sáng.

Điều này ngụ ý rằng Haki cũng có khả năng bị hút vào bởi sức mạnh của Râu Đen, và thực tế là hắn đã từng chiến đấu với Ace, Râu Trắng, Sengoku và Garp, tất cả đều là những người sử dụng Haki cực kỳ mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: One Piece: Có phải Monkey D. Dragon trước đây là hải quân không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
‘Quân đội vương bài’ xuyên tạc lịch sử bị cư dân mạng Việt Nam tẩy chay
PSG Talon đặt logo VCS lên áo đấu tại CKTG, thể hiện mối thân tình của 2 khu vực

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu