eSports

Những vị tướng buộc phải cấm trong chế độ xếp hạng đơn LMHT 5.2

Chia sẽ

Đây là bảng xếp hạng danh sách những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong phiên bản LMHT 5.2

Hãy tham khảo để đưa ra những quyết định cấm chọn trong những trận đấu xếp hạng đơn trong LMHT 5.2 của chính mình nhé.

Phiên bản LMHT 5.2 đánh dấu khá nhiều sự thay đổi về mặt sức mạnh của các vị tướng cũng như trang bị trọng yếu trong bản đồ Summoner’s Rift. Thống kê dưới đây là bảng xếp hạng những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong 7 ngày gần đây.

LMHT 5.2

Có thể thấy những vị tướng bị cấm nhiều nhất đều là những vị tướng ở các vị trí Mid, Top hay Jung vì đây cơ bản là các vị trí có khả năng gây ảnh hưởng đến trận đấu ngay từ đầu.

AzirAhri chiếm 2 vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng này. Lý do là điều mà có lẽ nhiều người đã hiểu rõ. Azir là vị tướng đường giữa nổi lên mạnh mẽ từ phiên bản LMHT 5.1 với sức mạnh toàn diện của mình từ đầu trận với khả năng cấu ria máu xa, sát thương tốt, độ cơ động ở mức tương đối, khả năng tạo trụ nhờ nội tại. Nhưng hơn hết là khả năng chống lao vào từ chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của vị tướng này giúp vị trí Xạ Thủ khá an toàn trong giao tranh.

LMHT 5.2

Tuyệt kỹ Phân Chia Thiên Hạ của Azir

Về phía Ahri, cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi đã tìm được một hướng đi mới sau khi Bùa Đầu Lâu bị loại bỏ. Giờ đây, rất khó để đoán biết được Ahri sẽ làm gì trong giao tranh. Cô ta sẽ Phi Hồ lên Hôn Gió mở giao tranh hay yên vị phía sau tung chiêu cấu rỉa? Có lẽ chính việc khó nắm bắt lối chơi của Ahri nên cách an toàn nhất cứ là cấm đi thì hơn.

Vị trí thứ 3 cũng không có gì quá bất ngờ khi Jarvan IV là người nắm giữ. Sau những đợt giảm sức mạnh của Rek’Sai, gamer không còn quá sợ hãi Kẻ Độn Thổ Hư Không nữa, và người đi rừng đáng sợ nhất giờ là Jarvan IV. Điều đó đã được chứng minh khi Rek’Sai xếp sau Jarvan rất nhiều. Khả năng băng vào mạnh mẽ và giữ chân mục tiêu trong giao tranh của Jarvan IV là rất khó ngăn cản. Một khi Azir bị cấm thì cũng nên cấm luôn Jarvan IV để không phải lo đêm dài lắm mộng.

LMHT 5.2

Đại Địa Chấn là thứ vũ khí lợi hại để giữ chân kẻ địch!

Irelia hay Kassadin trong phiên bản LMHT 5.2 cũng là những quân bài rất mạnh. Khi Lissandra không thể ngăn cản được Gnar ở đường trên, Irelia gần như là lựa chọn khả dĩ nhất để đối đầu với Mắt Xích Thượng Cổ. Không những vậy, với nội tại của mình, rất khó để “khống chế” được Ý Chí Của Lưỡi Kiếm băng vào trong giao tranh.

LMHT 5.2

Chỉ cần có thêm Giày Thủy Ngân, những điểm ở Bảng Bổ Trợ, chiêu nào có thể khống chế Irelia?

Nói về Kassadin , vị tướng này cũng đang trở lại bởi đây đang là thời của Pháp Sư đường giữa. Khả năng Anti – mage của Kassadin là một thứ vũ khí không phải ai cũng có được. Không những thê, giờ đây với lối lên đồ Trượng Trường Sinh + Gậy Đầu Lâu + Đồng Hồ Cát, Kassadin tỏ ra rất khó chịu trong những pha giao tranh. Vậy nên một khi xác định sử dụng Pháp Sư đường giữa, hãy đưa Kassadin vào danh sách cấm!

Kas

Nếu để Kassadin có được 3 trang bị này sớm sẽ là thảm họa!

Trên đây là những vị tướng nên cấm trong những trận đấu xếp hạng trong LMHT 5.2. Các bạn nghĩ sao? Còn những vị tướng nào đáng sợ hơn những kẻ được nêu tên? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>>Ai mới là ‘Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại’ trên Đấu Trường Công Lý LMHT?

}

Tags: , , , , , , , ,
Kalista của Faker ‘ăn hành thay cơm’ trước Nidalee Shy
Iceiceice: Black sẽ rời Vici Gaming

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu