eSports

Viego tiếp tục bị phát hiện bug có thể thoát khỏi chiêu cuối Mordekaiser

Chia sẽ

Viego tiếp tục bị phát hiện bug có thể thoát khỏi chiêu cuối của Mordekaiser một cách dễ dàng, vẫn không hổ danh là “ông hoàng bug game”.

Từ khi được ra mắt, Viego và cả Mordekaiser đều lọt top các vị tướng có số lượng bug nhiều nhất lịch sử LMHT. Đặc biệt là Viego khi vị tướng này chỉ vừa ra mắt không lâu đã bị cấm cửa khỏi các giải đấu chuyên nghiệp vì phát hiện lỗi bug nghiêm trọng. Dù được chỉnh sửa khá nhiều lần nhưng có lẽ Viego vẫn không thoát khỏi “tình duyên” với bug.

Mới đây nhất, một game thủ đã quay lại được khoảnh khắc Viego có thể “xuất quỷ nhập thần” thoát khỏi chiêu cuối của Mordekaiser một cách khá dễ dàng. Sau khi được đăng tải đoạn video đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Theo nội dung đoạn video, trong lúc giao tranh tại hang Baron, Mordekaiser đã thực hiện chiêu cuối vào Viego. Trong đó vị trí rìa vòng tròn chiêu cuối của Mordekaiser lại sát vào bức tường ngăn cách hang Baron hướng lên bùa đỏ. Bằng một thao tác đơn giản, Viego chỉ cần thực hiện chiêu cuối vào khoảng trống nhỏ hẹp phía trên để có thể thoát ra khỏi Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser.

Dù là phát hiện bug, thế nhưng cộng đồng lại cho rằng lỗi này chẳng đáng là gì so với những pha bug “thần thánh” của Viego trước đây. Chính vì vậy vấn đề này không thật sự quá nghiêm trọng và chỉ cần Riot đưa ra chút chỉnh sửa là có thể khắc phục được.

Viego bị phát hiện bug

Viego bị phát hiện bug nhưng cộng đồng lại cho rằng nó chỉ là chuyện nhỏ

Có thể thấy vấn đề Viego xuất hiện bug dường như đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT, cho nên không mấy ai lại tỏ ra bất ngờ với vấn đề này trừ khi bug trở nên quá nghiêm trọng.

Không rõ việc Riot tạo ra Viego có mang lại lợi ích to lớn nào cho họ không, tuy nhiên với những gì vị tướng này đã gây ra thì Riot đã không ít lần phải “đau đầu” để đưa ra chỉnh sửa khẩn cấp cho Viego. Quả thật không sai khi nói rằng Viego chính là “ông hoàng bug game” của LMHT.

Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: PSG Talon đặt logo VCS lên áo đấu tại CKTG, thể hiện mối thân tình của 2 khu vực

}

Tags: , , ,
Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, giải đấu có thật sự đáng xem?
The Game Awards 2021 công bố thời gian tổ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu