Game Mobile

Gần 2 triệu cổ phiếu của cố chủ tịch Nexon được để lại cho vợ và con gái

Chia sẽ

Cổ phần của NXC thuộc sở hữu của người sáng lập Nexon, Kim Jeong-ju, đã qua đời vào tháng 02 năm nay, được thừa kế bởi gia đình tang quyến.

Trong số những người hưởng số cổ phiếu là gia quyến (vợ và con gái) bao gồm cả kiểm toán viên Yoo Jeong-hyeon. Cổ đông lớn nhất là kiểm toán viên Yoo Jeong-hyeon, và công ty cho biết rằng không có kế hoạch bán cổ phần của NXC và Nexon.

NXC đã thông báo vào ngày 08/09 rằng 1.963.000 cổ phiếu của người sáng lập quá cố Kim Jung-ju đã được thừa kế bởi vợ ông, Jeong-hyeon Yoo và hai con gái của ông. Cổ phần của người sáng lập Kim là 67,49%, trong khi kiểm toán viên Yoo nắm 4,57% và hai người con của ông mỗi người nắm 30,78%.

Tình trạng nắm giữ cổ phiếu hiện tại của NXC tính đến ngày 08 tháng 09.

Tình trạng nắm giữ cổ phiếu hiện tại của NXC tính đến ngày 08 tháng 09.

Cổ phần của gia đình tang quyến tại NXC là 96,92% khi kết hợp với số cổ phiếu mà công ty sở hữu trước đó và cổ đông lớn nhất là Kiểm toán viên Jeong-hyeon Yoo, người sở hữu 34%.

Tỷ lệ chia cổ phiếu nêu trên được quyết định theo thỏa thuận của gia đình. Ngoài ra, những thành viên trong gia đình cũng cho biết thông qua NXC họ không có bất kỳ kế hoạch nào để chuyển giao quyền quản lý cho con cái của mình. “Chúng tôi giao tất cả các quyền đối với quyền biểu quyết bao gồm cả quyền biểu quyết cho kiểm toán viên Yoo Jeong-hyeon thông qua một cổ đông hợp đồng” – phu nhân cố chủ tịch Nexon cho biết.

Ngoài ra, NXC khẳng định NXC và Nexon và các công ty con khác sẽ duy trì hệ thống quản lý chuyên nghiệp của họ như đã làm cho đến nay, và không có kế hoạch bán cổ phiếu NXC hoặc Nexon. Trên thực tế, NXC, Nexon Japan và Nexon Korea đều đã thiết lập hệ thống quản lý chuyên nghiệp và NXC có CEO Lee Jae-gyo, Nexon Japan có Owen Mahoney và Nexon Korea có CEO Lee Jung-heon.

Cố chủ tịch Nexon Jeong Ju Kim.

Cố chủ tịch Nexon Jeong Ju Kim.

Trong quý 2 năm 2021, Nexon kiếm được khoảng 56 tỷ yên, và năm 2022, lợi nhuận là hơn 84 tỷ yên. Trò chơi PC chiếm phần lớn doanh thu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là game MMORPG MapleStory có doanh thu tăng 38%.

Vào năm 2021, một vụ lùm xùm đã diễn ra xung quanh phiên bản Hàn Quốc của trò chơi. Người dùng cáo buộc các nhà phát triển cập nhật không thường xuyên với ít nội dung.

#chủ tịch nexon #cổ phiếu nexon #nexon

}

Tags: , ,
RGG Summit 2022 dự kiến sẽ có sự xuất hiện bùng nổ của Yakuza 8
Samsung khịa Apple lỗi thời sau khi iPhone 14 ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu