Game Mobile

Hãng 37Games lập studio mới chuyên làm game SLG

Chia sẽ

Xinghai Studio chi nhánh Bắc Kinh, Trung Quốc của 37Games, chính thức được thành lập.

Xinghai Studio là studio độc lập thứ hai do 37Games thành lập sau Firefly Studio ở Tô Châu, và là studio đầu tiên tập trung vào thể loại SLG. Theo Báo cáo ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2021 do Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Âm thanh và Kỹ thuật số Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi đồng phát hành, SLG đứng đầu về doanh thu ở nước ngoài của các trò chơi di động do Trung Quốc tự phát triển và cũng đứng đầu về doanh thu thị trường trò chơi di động của Hoa lục.

Việc thành lập Xinghai Studio chắc chắn giúp 37Games cạnh tranh hơn nữa trên đường đua SLG, và củng cố hơn nữa sức mạnh R&D của mình. Các thành viên cốt lõi trong nhóm của Xinghai Studio đã tham gia sâu vào quá trình làm game SLG trong nhiều năm. Họ đã tham gia sản xuất nhiều dự án cửa hàng SLG toàn cầu như King of Avalon và có kinh nghiệm phong phú trong nghiên cứu và phát triển SLG.

37Games là thương hiệu game uy tín.

37Games là thương hiệu game uy tín.

Nền tảng kỹ thuật và dữ liệu tích lũy được trong nhiều năm sẽ giúp Xinghai Studio tạo ra các trò chơi SLG hấp dẫn hơn có ích hơn trong hoạt động sản xuất và phát hành game SLG trên quy mô toàn cầu. 37Games có tổng doanh thu hơn 4,2 tỷ nhân dân tệ từ phát hành game trên thế giới. Giới chuyên môn đánh giá thành tựu này sẽ nâng cao hơn nữa mức độ phủ sóng và ảnh hưởng của các sản phẩm Xinghai Studio.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, 37Games luôn tôn trọng sứ mệnh “mang lại trải nghiệm game thú vị cho thế giới” và đã phát triển một số trò chơi chất lượng cao cho người chơi toàn cầu. Trong những năm gần đây, hãng đã đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi và nâng cấp. Về mặt sản phẩm, Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết được phát triển với engine game 3D thế hệ mới và sử dụng công nghệ PBR để làm cho hình ảnh trở nên sinh động hơn. Đồng thời, 37Games cũng đã thống nhất quy trình nghiên cứu và phát triển và logic cơ bản của dự án thế hệ tiếp theo, nâng cao hiệu quả và tính sáng tạo của trò chơi.

Nhiều game SLG sẽ được tạo ra.

Nhiều game SLG sẽ được tạo ra.

Trong tương lai, Xinghai Studio sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện về công cụ trò chơi, nền tảng nghệ thuật, hệ thống dữ liệu lớn AI và các nguồn lực R&D mạnh mẽ khác. Studio cũng có thể tập trung vào việc đổi mới chủ đề và lối chơi, và tập trung về việc tạo ra các trò chơi SLGs chất lượng cao, tiếp tục cải thiện chiều sâu của toàn cầu hóa và đa dạng hóa các sản phẩm trò chơi.

Với trụ sở chính nằm ở phía Nam Trung Quốc, cụ thể tại Quảng Châu, hãng có các văn phòng chi nhánh tại Vũ Hán, Tô Châu và Hạ Môn ở phía Đông Trung Quốc, có khả năng thu hút nhân tài. Công ty tập trung vào ba mảng chính là SLG, MMORPG và thẻ bài cùng nhau tạo ra các sản phẩm chơi game có chất lượng tốt hơn trong tương lai.

#37games #game SLG #studio game

}

Tags: , ,
Unreal Summit Online 2022 – Sự kiện công nghệ đồ hoạ game đáng mong đợi
One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu