Game PC – Console

GTA 6 là dự án kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay của Rockstar?

Chia sẽ

Một nguồn tin nội bộ của Rockstar tin rằng GTA 6 có thể là dự án hỗn loạn nhất từ ​​trước đến nay của họ, đó có thể là lý do tại sao nó cần nhiều thời gian như vậy.

GTA 6

Những thông tin xoay quanh GTA 6 tính đến thời điểm hiện nay vẫn chưa được xác nhận từ phía nhà phát triển.

Theo một người nội bộ của Rockstar, Grand Theft Auto 6 có thể là dự án hỗn loạn nhất mà Rockstar từng thực hiện. Với một tuyên bố táo bạo như vậy, điều đáng nói là đây chỉ là suy đoán và chưa có bằng chứng xác nhận. Với khoảng thời gian dài để phát triển, điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu GTA 6 có bị hoãn trong tương lai hay không.

Grand Theft Auto 6 dường như không thể tránh khỏi thử thách vượt cái bóng quá lớn của GTA 5, nhưng Rockstar vẫn chưa tiết lộ gì về phần tiếp theo của dòng game được chào đón nhất. Với một bản làm lại khác của GTA 5 đang được triển khai, một số người đã tỏ ra mất kiên nhẫn. Một người hâm mộ đã đột nhập vào một chương trình truyền hình chỉ để yêu cầu GTA 6 từ Rockstar Games. Thật không may, Rockstar đã không có bất kì động thái nào và đang chọn tiếp tục tập trung vào GTA Online, bản làm lại GTA 5 mới và bản làm lại bộ ba GTA.

Chris Klippel của Rockstar Mag đã lưu ý trong một câu trả lời trên YouTube gần đây rằng ông tin rằng đây là dự án “hỗn loạn” nhất mà Rockstar từng phát triển. Klippel đã lưu ý sau đó rằng đây không phải nguồn tin chính thống và đó chỉ là một suy đoán. Với danh tiếng của mình trong cộng đồng Rockstar, ông có những đánh giá sâu sắc, ngay cả khi nó không phải từ một nguồn tin từ chính nhà phát triển.

GTA 6

Tin đồn xoay quanh GTA 6 và Red Dead Remastered có thể sẽ xuất hiện trong tương lai.

Klippel đã lưu ý rằng anh ấy tin rằng một phiên bản làm lại của Red Dead Redemption đang được triển khai, đó là điều đã được Kotaku đưa tin vào đầu năm nay. Nếu bộ ba GTA sắp tới thành công, có vẻ như Red Dead Redemption cũng sẽ được mang trở lại. Chỉ có thời gian mới cho biết điều đó sẽ diễn ra như thế nào vì vẫn không có dấu hiệu nào cho thấy bộ ba GTA có thành công hay không. Tuy nhiên, tất cả những lời kêu gọi làm lại này dường như cho thấy rằng Rockstar có thể đang cố thoả mãn “cơn khát của game thủ” cho đến khi GTA 6 được phát hành.

Xem thêm: Bloodborne PS1 Demake xác nhận ngày ra mắt chính thức

}

Tags: , , , , ,
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tấm tắc ngợi khen NPH sau ‘nước đi’ vô cùng tâm lý trong bản cập nhật mới
Các nhà phát triển game mobile đang hướng đến store của Huawei

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu