Game PC – Console

Tetris Effect – Game Xếp hình sở hữu đồ họa “khủng” nhất mọi thời đại, hỗ trợ cả thực tế ảo VR

Chia sẽ

Tetris, hay Xếp hình là một trong những dòng game bán chạy nhất mọi thời đại. Phần game mới nhất Tetris Effect sở hữu một nền đồ họa vô cùng bắt mắt và thậm chí còn hỗ trợ công nghệ VR nữa.

Tetris, hay còn được game thủ Việt biết tới với tên gọi Xếp hình là một trong những dòng game thành công nhất mọi thời đại. Ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 1984, Tetris nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn. Người chơi điều khiển những khối hình được cho sẵn với nhiệm vụ phải xếp chúng sao cho tạo thành một hay nhiều hàng hoàn chỉnh để tránh việc những khối hình này chồng chéo lên nhau và khiến họ thua cuộc.

Tetris Effect – Game Xếp hình sở hữu đồ họa “khủng” nhất mọi thời đại, hỗ trợ cả thực tế ảo VR 1 48 1

Dòng game Xếp hình huyền thoại của game thủ Việt

Tuy cơ chế điều khiển của game có phần đơn giản, thế nhưng Tetris lại yêu cầu người chơi phải tính toán cho từng bước đi của mình một cách thật khôn ngoan. Điều này đã khiến người chơi vẫn luôn say mê Tetris mặc dù đã trải qua hàng chục năm và  hàng chục phiên bản khác nhau của tựa game. Theo thống kê, đến nay, dòng game Tetris đã bán được hơn 170 triệu bản trên toàn cầu và là một trong những thương hiệu game bán chạy nhất trên toàn cầu.

Tetris Effect – Game Xếp hình sở hữu đồ họa “khủng” nhất mọi thời đại, hỗ trợ cả thực tế ảo VR tetrisvr 480x270 1

Tetris Effect thậm chí còn hỗ trợ thực tế ảo VR

Và mới đây, thành viên mới nhất của đại gia đình Tetris đã ra mắt công chúng với cái tên Tetris Effect. Sau hơn 30 năm, dòng game Tetris đã trở lại và lần này Tetris Effect khoác trên mình một tấm áo vô cùng lộng lẫy khi ra mắt trên PC. Sở hữu một nền đồ họa vô cùng bắt mắt, Tetris Effect hỗ trợ độ phân giải 4K và thậm chí là cả thực tế ảo VR. Có lẽ không “ngoa” khi nói Tetris Effect chính là tựa game Xếp hình sở hữu nền đồ họa “khủng” nhất xuyên suốt lịch sử phát triển của dòng game này.

Bạn đọc có thể tham khảo qua gameplay của Tetris Effect tại clip dưới đây

Được biết, Tetris Effect bản PC hiện đang được mở bán độc quyền trên Epic Store với giá 15.99 đô-la Mỹ. Độc giả có thể tham khảo thêm tại đây. Ngoài ra game cũng đang được mở bán trên PS Store dành cho những ai sở hữu PS4.

Mọi thông tin mới nhất về Tetris Effect sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , ,
MLB Tap Sports Baseball 2020 – Game bóng chày hiếm hoi chính thức ra mắt
Project Sakura Wars (Tân Anh Hoa Đại Chiến) – Hot game hành động anime Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu