Phim-Truyện

Boruto: Kaguya lúc trước đã đánh bại Isshiki như thế nào?

Chia sẽ

Mặc dù có vẻ như sức mạnh của Isshiki trong Boruto lớn hơn Kaguya, nhưng hắn đã thua cuộc, vậy Kaguya lúc trước đã đánh bại Isshiki như thế nào?

Bây giờ chúng ta đã biết lý do tộc nhân Otsutsuki đến các hành tinh đều đi theo cặp, bởi vì một trong số chúng sẽ trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ. Kaguya tới Trái Đất cùng với Isshiki, nhưng bà ta đã tấn công hắn đến mức Isshiki suýt chết.

Làm thế nào hắn lại thua Kaguya trong Boruto được?

1. Sự khác biệt về đẳng cấp giữa Isshiki và Kaguya

Kaguya Isshiki Boruto

Isshiki hồi đó đang trong cơ thể của chính hắn, không giống như sau này phải sử dụng cơ thể của Jigen, khiến Isshiki chắc chắn không mạnh như trước, vì vậy, hắn có thể phát huy hết khả năng của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào

Boruto chap 51 giải thích rằng Kaguya sắp trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ, vì đẳng cấp của bà ta thấp hơn Isshiki. Tình huống của Kaguya trở nên tương tự với tình huống của Kinshiki và Momoshiki.

Một yếu tố khác cần được chúng ta tính đến là Isshiki hồi đó đang ở trong cơ thể của chính hắn. Không giống như sau này, Isshiki phải sử dụng cơ thể của Jigen, khiến hắn chắc chắn không mạnh như trước.

Vì vậy, Isshiki đã có thể phát huy hết khả năng của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Do đó, thật đáng kinh ngạc khi Kaguya đủ sức khiến Isshiki bị thương nặng.

2. Có thể Isshiki đã đột ngột bị tấn công

Kaguya Isshiki

Việc đánh lén có thể nguy hiểm đối với Isshiki, nhưng quả thực, lời giải thích này có vẻ kì lạ, do Isshiki cực kỳ mạnh mẽ, Kaguya tấn công bất ngờ như thế nào mà khiến hắn suýt bỏ mạng, nhưng tất nhiên, đây chỉ là suy đoán mà thôi

Lời giải thích chính thức duy nhất mà chúng ta biết là từ Amado rằng Isshiki không chuẩn bị gì khi Kaguya tấn công hắn, vì vậy, việc đánh lén có thể nguy hiểm đối với Isshiki. Nhưng quả thực, lời giải thích này có vẻ lạ, do Isshiki cực kỳ mạnh mẽ, Kaguya tấn công bất ngờ như thế nào mà khiến hắn suýt chết?

Nhưng đây chỉ là suy đoán mà thôi, thực sự chưa có câu trả lời chính thức trong series Boruto.

3. Isshiki đang không ở trong tình trạng tốt nhất?

Kaguya Isshiki

Đẳng cấp của Kaguya thấp hơn Isshiki trong Boruto, nên bà ta thành vật hiến tế cho Thập Vĩ, có lẽ Isshiki phải chuẩn bị gì đó và tốn nhiều chakra của mình, nếu hắn là người hết chakra trước, Isshiki sẽ dễ dàng bị thương nặng hơn

Có nghĩa là cả Kaguya với Isshiki đều đang không ở trong tình trạng tốt nhất lúc đến Trái Đất. Đầu tiên, cuộc hành trình của họ yêu cầu mở cổng không gian, nếu Kaguya là người sử dụng, thì việc này đòi hỏi rất nhiều chakra.

Ngoài ra, do đẳng cấp của Kaguya thấp hơn Isshiki, nên bà ta sẽ trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ, có lẽ Isshiki phải chuẩn bị gì đó và tiêu tốn nhiều chakra của mình. Nếu hắn là người hết chakra trước, Isshiki sẽ dễ dàng bị thương nặng hơn.

4. Isshiki không xem Kaguya là một mối đe dọa?

Boruto

Ban đầu có lẽ Kaguya không được Isshiki coi là mối đe dọa, vì đối với hắn, bà ta chỉ thuộc đẳng cấp thấp mà thôi, và bởi vì Isshiki với Kaguya đều là tộc nhân Otsutsuki mạnh như nhau nên điều kiện sẽ không thuận lợi đối với Isshiki

Các cuộc tấn công đột ngột xảy ra bởi vì Isshiki không nghĩ Kaguya sẽ tấn công mình. Có lẽ ban đầu hắn không tính tới việc bản thân bị bà ta phản bội.

Có thể Kaguya không được Isshiki coi là mối đe dọa, đối với hắn, bà ta chỉ thuộc đẳng cấp thấp mà thôi. Và bởi vì Isshiki với Kaguya đều là tộc nhân Otsutsuki (ít nhất là về sức mạnh thì ban đầu ngang nhau) nên điều kiện sẽ không thuận lợi đối với Isshiki.

5. Có lẽ thực sự tồn tại mối quan hệ đặc biệt giữa hai nhân vật

Boruto

Isshiki dường như không tỏ ra ác cảm với Kaguya, thật tiếc là cho đến khi hắn chết, mối quan hệ giữa Isshiki và Kaguya vẫn chưa được giải thích kỹ, cho nên chúng ta không biết giả thuyết có phải là sự thật trong Boruto không

Đây là một giả thuyết đã có từ lâu trong Boruto, Isshiki và Kaguya thực sự có thể là bạn đời, anh em,… tóm lại là có mối quan hệ đặc biệt. Điều này khiến Isshiki không muốn đánh hết sức với Kaguya nên đã thua cuộc.

Cho đến nay, hắn dường như không hề tỏ ra ác cảm với bà ta. Thật không may là cho đến khi Isshiki chết, mối quan hệ rõ ràng giữa hắn và Kaguya vẫn chưa được giải thích kỹ, cho nên chúng ta không biết giả thuyết này có phải là sự thật trong Boruto hay không.

6. Isshiki không muốn giết Kaguya vì hắn cần bà ta trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ

Jigen

Isshiki không thể chiến đấu nghiêm túc để giết Kaguya, vì hắn cần vật hiến tế, chống lại Kaguya mà không dùng hết sức thì cũng rất khó phân thắng bại, nhưng có lẽ Kaguya lại chiến đấu nghiêm túc vì không muốn mình thành vật hiến tế

Trường hợp này giống như Isshiki không muốn giết chết Boruto vì hắn cần cậu trở thành vật hiến tế cho Thập Vĩ. Có thể là lúc chống lại Kaguya, Isshiki cũng nghĩ vậy. Hắn không thể chiến đấu nghiêm túc để giết bà ta, vì Isshiki cần vật hiến tế, mặt khác, chống lại Kaguya mà không dùng hết sức thì cũng rất khó phân thắng bại.

Nhưng có lẽ Kaguya lại chiến đấu nghiêm túc vì bà ta không muốn mình trở thành vật hiến tế, cho nên cuối cùng Isshiki đã thua cuộc. Vì vậy, bạn nghĩ giả thuyết nào là có khả năng xảy ra nhất trong Boruto? Hay bạn có một giả thuyết khác? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Lý do tại sao mà nhân vật Hinata Hyuga lại có vẻ khá yếu đuối

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
One Piece: Thành viên nào của Thế hệ tồi tệ nhất sau này sẽ hợp tác với Luffy?
Làm thế nào để mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu